วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

3 ทีมดังพรีเมียร์ลีก รุมขายขนมจีบแย่งคว้าน้องอาซาร์ร่วมก๊วน

สามทีมกลางตารางพรีเมียร์ลีก กำลังรุมให้ความสนใจดึงตัว "ธอร์แกน อาซาร์" น้องชายของ เอเดน อาซาร์ กลับมาค้าแข้งในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีอีกครั้ง หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับพลพรรคสิงห์หนุ่มเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 มิ.ย.ว่า 3 ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่างพร้อมใจรุมขายขนมจีบเพื่อหวังกระชากตัว ธอร์แกน อาซาร์ น้องชายของ เอเดน อาซาร์ มาเสริมความจี๊ดจ๊าดในแผงมิดฟิลด์

สำหรับกองกลางวัย 24 ปีรายนี้ เคยย้ายตามพี่ชายมาอยู่กับเชลซีระหว่างปี 2012-15 แต่ก็ไม่ได้รับโอกาสมากนัก กระทั่งถูกปล่อยไปให้กับ โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ด้วยค่าตัวเพียง 5.9 ล้านปอนด์เท่านั้น

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า 3 ทีมดังอย่าง สโต๊ก ซิตี้, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมยื่นข้อเสนอเพื่อดึงตัว ธอร์แกน อาซาร์ มาเสริมความแข็งแกร่งในแผงมิดฟิลด์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในซีซั่นหน้า

สำหรับ อาซาร์ผู้น้อง ยังคงเหลือสัญญากับทีม “สิงห์หนุ่ม” โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค อยู่อีก 2 ซีซั่น หรือจนถึงปี 2019.

สามทีมกลางตารางพรีเมียร์ลีก กำลังรุมให้ความสนใจดึงตัว "ธอร์แกน อาซาร์" น้องชายของ เอเดน อาซาร์ กลับมาค้าแข้งในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีอีกครั้ง หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับพลพรรคสิงห์หนุ่มเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา... 29 มิ.ย. 2560 16:15 ไทยรัฐ