วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยด้านมืด! โจ๊ก โซคูล จีบเพื่อนสนิทแฟน-คุยผู้หญิงพร้อมกัน 60 คน

โจ๊ก โซคูล เผยชีวิตในอดีตไม่เคยมีแฟน พอเป็นนักร้องมีชื่อเสียงก็กลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ คุยผู้หญิงพร้อมกัน 60 คน แถมยังเคยจีบเพื่อนสนิทของแฟน หลังแต่งงานไม่สนใจภรรยาและลูก ตระเวนทำงานพอคิดได้ตัดสินใจยุบวงที่ตัวเองรักเพื่อครอบครัว

โจ๊ก โซคูล นักร้องสายฮากับฉายา บร๊ะเจ้า ที่ทุกวันนี้โจ๊กผันตัวเองมาเป็นนักแสดงกับบทบาทที่เน้นความเป็นคอมเมดี้ สาเหตุที่ต้องผันตัวมาเป็นนักแสดง เพราะเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวมากๆ ถึงขนาดประกาศยุบวงดนตรี อาชีพที่รักเพื่อให้เวลากับครอบครัว ฟังแค่นี้ก็อยากรู้แล้วว่า เหตุการณ์อะไรที่ทำให้ โจ๊ก ต้องเลือก...ติดตาม โจ๊ก เปิดใจเรื่องความรัก ใน คลับฟรายเดย์ โชว์

โจ๊ก เปิดใจว่า “ผมไม่เคยมีแฟนเลย จนเข้าวงการ พอมีชื่อเสียงก็เริ่มมีผู้หญิงให้ความสนใจเรามากขึ้น เราก็เริ่มฮอตและก็เริ่มคุยกับผู้หญิงเยอะขึ้นถึงขนาดต้องแบ่งเป็นกรุ๊ปก็จะมี กรุ๊ปเกิร์ล ในนี้มีประมาณ 40–50 คน

คิวต์เกิร์ล จะมีอยู่สิบกว่าคน แล้วก็จะมี กรุ๊ปแองเจิ้ล แต่จะมีความรักของผมอยู่ครั้งนึงที่ผมยังรู้สึกว่าตัวผมเองเลวมาก เพราะคบกับผู้หญิงคนนึงในฐานะแฟน แต่ผมก็คิดที่จะไปจีบเพื่อนเค้าอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมยังรู้สึกผิดถึงทุกวันนี้

หลังจากนั้นผมก็มีโอกาสได้เจอแฟนคนปัจจุบัน ก็คบกันแฮปปี้กันดีจนได้แต่งงาน พอลูกคนแรกได้เกิดขึ้นมาชีวิตผมมันก็ยิ่งน่าจะดีขึ้น แต่เปล่าเลยเพราะมันกลับวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ เพราะผมมัวทำแต่งานและไม่มีเวลาให้แฟน ส่วนแฟนผมก็น้อยใจที่ตั้งแต่แต่งงานกัน

ผมก็เริ่มออกจากบ้าน และเริ่มห่างกับเค้าออกไปเรื่อยๆ จนวันนึงผมกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ต กลับมาเห็นเค้านั่งเหม่อ หน้าผากเค้านี่มีเส้นเลือดปูดออกมา ความคิดที่อยากจะยุบวงมันก็เกิดขึ้น

ผมมานั่งคิดว่ามันนานแค่ไหนแล้วที่มีครอบครัวแต่ผมไม่ดูแล หลังจากนั้นมาผมก็เริ่มเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้น ส่วนเรื่องเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ ก็แค่ง่ายๆ เลยครับ เพราะถ้าคุณมีภรรยาที่ขี้หึง คุณก็แค่ซื่อสัตย์ แค่นี้คุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วครับ”.

โจ๊ก โซคูล เผยชีวิตในอดีตไม่เคยมีแฟน พอเป็นนักร้องมีชื่อเสียงก็กลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ คุยผู้หญิงพร้อมกัน 60 คน แถมยังเคยจีบเพื่อนสนิทของแฟน หลังแต่งงานไม่สนใจภรรยาและลูก ตระเวนทำงานพอคิดได้ตัดสินใจยุบวงที่ตัวเองรักเพื่อครอบครัว 29 มิ.ย. 2560 16:14 ไทยรัฐ