วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนีกว่า 5 ชั่วโมง รวบแล้วคนร้ายแหกด่านหนีเข้าป่า อ้างตกใจ ตร.เรียกตรวจ

รวบแล้วคนร้ายควบกระบะแหกด่าน ก่อนรถชนเสาไฟฟ้า จึงทิ้งรถหนีเข้าป่าที่อยุธยา หลังซ่อนตัวนานกว่า 5 ชั่วโมง อ้างตกใจตำรวจเรียกตรวจ ขณะ จนท.ยังไม่เชื่อ คุมสอบขยายผล...

จากกรณีคนร้ายเป็นชายควบกระบะหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ ก่อนซิ่ง แหกด่านตำรวจทางหลวงอยุธยา เฉี่ยวชนรถบนถนน ก่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า และคนขับทิ้งรถหนีวิ่งเข้าป่าข้างทาง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งกว่า 30 คนปิดล้อม ปูพรมค้นหานานกว่า 3 ชั่วโมง ยังไม่เจอตัว

ล่าสุด หลังการค้นหาผ่านไปนานกว่า 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงนำรถแบ็กโฮลงไปขุดลอกป่าหญ้า ก่อนคนร้ายจะยอมมอบตัว ทราบชื่อคือ นายโบ๊ท (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว อ.ไชโย จ.อ่างทอง เบื้องต้นจากการตรวจค้นในตัว เจ้าหน้าที่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย 

สอบถาม นายโบ๊ท ให้การว่า ตกใจที่ตำรวจทางหลวงเรียกตรวจ จึงขับรถหนี แต่ทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ซึ่งจะได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลต่อไป.

รวบแล้วคนร้ายควบกระบะแหกด่าน ก่อนรถชนเสาไฟฟ้า จึงทิ้งรถหนีเข้าป่าที่อยุธยา หลังซ่อนตัวนานกว่า 5 ชั่วโมง อ้างตกใจตำรวจเรียกตรวจ ขณะ จนท.ยังไม่เชื่อ คุมสอบขยายผล... 29 มิ.ย. 2560 16:04 29 มิ.ย. 2560 16:20 ไทยรัฐ