วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำใจงาม ซุป'ตาร์รุ่นเก๋า แก้ว แจกจ่ายความสวย

เป็นยิ่งกว่าคุณแม่ เพราะตอนนี้ดารารุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ทุ่มสุดตัวรับหน้าที่เป็น พี่เลี้ยงนางงามให้ลูกสาวตัวเอง เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี คืนวานก่อนมีการประกวดขวัญใจเชียงใหม่ ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ เชียงใหม่ แน่นอนว่าแม่แก้ว ไม่พลาดที่จะบินตรงมาเชียร์และคอยดูแลลูกสาวตัวเอง เชียร์แรงจนลูกสาวสวยพุ่งไปคว้ารองอันดับ 2 ขวัญใจเชียงใหม่  

เป็นแม่ลูกกัน ก็ต้องช่วยดูแลกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่น่าปลื้มปริ่มยิ่งกว่านั้นคือ แก้ว อภิรดี ยังแจกจ่ายน้ำใจให้น้องๆ นางงามคนอื่นด้วย ดูแลภารกิจความสวยเด้งของลูกสาวเสร็จ ยังมีเวลาเหลือนิดหน่อย ก็ช่วยๆ ตรวจดูความงาม ให้กับน้องนางงามคนอื่น ช่วยซับหน้ามันๆ ให้น้องนางงาม ช่วยแจกลูกอมให้อมไว้ชุ่มคอ ก่อนจะขึ้นเวทีเดินโชว์ แอบทำหน้าที่พี่เลี้ยงนางงามได้ดีเกินคาดแบบนี้ กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ น่าจะติดต่อให้มาเป็นพี่เลี้ยงนางงามเต็มตัวไปเลย ดีมั้ยคะ.

เป็นยิ่งกว่าคุณแม่ เพราะตอนนี้ดารารุ่นใหญ่ฝีมือคุณภาพ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ทุ่มสุดตัวรับหน้าที่เป็น พี่เลี้ยงนางงามให้ลูกสาวตัวเอง เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี คืนวานก่อนมีการ 29 มิ.ย. 2560 14:41 ไทยรัฐ