วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลเกาหลีสั่งจำคุก T.O.P บิ๊กแบง 10 เดือน รอลงอาญา 2ปี คดีเสพกัญชา

อัยการสูงสุดของเกาหลีใต้ สั่งลงโทษ T.O.P วงบิ๊กแบง จำคุก 10 เดือน แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี ในคดีที่เขาเสพกัญชา โดยเจ้าตัวรับสารภาพและยอมรับผิดตลอดข้อกล่าวหา ระบุ เสียใจที่สุดถือเป็นช่วงที่เลวร้ายของชีวิต...

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.2560 T.O.P สมาชิกวงบิ๊กแบง เดินทางมายังที่สำนักงานอัยการสูงสุดของเกาหลีใต้ เพื่อฟังคำพิพากษา โดยศาลเกาหลีใต้ พิพากษาลงโทษสั่งจำคุก 10 เดือน แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี ในคดีที่เขาเสพกัญชา ทั้งนี้เขารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา 

T.O.P กล่าวว่า “ผมได้รับผลกระทบจากภาวะซึมเศร้ามาเป็นเวลานาน เนื่องจากได้ตัดสินใจผิดพลาดและทำผิดในสิ่งที่ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ โดยเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในช่วง 1 สัปดาห์ และนั่นเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต และผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง อีกทั้งยังรู้สึกอับอายตัวเอง และพร้อมที่จะยอมรับโทษในสิ่งที่ได้กระทำลงไป”.

ที่มา : koreaboo

อัยการสูงสุดของเกาหลีใต้ สั่งลงโทษ T.O.P วงบิ๊กแบง จำคุก 10 เดือน แต่โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี ในคดีที่เขาเสพกัญชา โดยเจ้าตัวรับสารภาพและยอมรับผิดตลอดข้อกล่าวหา ระบุ เสียใจที่สุดถือเป็นช่วงที่เลวร้ายของชีวิต... 29 มิ.ย. 2560 14:28 ไทยรัฐ