วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุลย์ แฟน หญิง เผยสถานะที่ผ่านมากับ ดีเจเหมียว ครั้งแรก! (คลิป)

ตุลย์ เขินให้สัมภาษณ์ครั้งแรกเรื่องความรักกับหญิง รฐา เผยเริ่มต้นคุยกันหลังจากที่เคยเจอเมื่อ 8 ปีที่แล้ว คุยกันแล้วคลิกกัน ยืนยันหญิงไม่ได้เป็นมือที่ 3 ตนเลิกรากับดีเจเหมียวก่อนแล้ว ขอบคุณแม่น้อยไฟเขียว ส่วนหญิงได้เจอครอบครัวตนแล้ว คุณแม่โอเค รับมีหวงหญิงไม่อยากให้เซ็กซี่มาก ช่วยสกรีนงานสกรีนรูปบ้าง มีแฟนแล้วก็ต้องหวงเป็นธรรมดา

เป็นอีก 1 คู่รักที่ถูกจับตามองความสัมพันธ์ไม่น้อย ระหว่างนักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง รฐา และพ่อม่ายป้ายแดง ตุลย์ ตุลยเทพ

และล่าสุดหนุ่มตุลย์ได้เปิดเผยความรู้สึกครั้งแรกหลังจากที่มีข่าวคบกันกับสื่อที่งาน Thailand Cycing Tour Challenge ที่ร้าน Qutst cafe ว่า

ตื่นเต้นมั้ยเจอนักข่าว? "ตื่นเต้นมาก นี่เป็นที่แรกเลยมั้ง ตั้งแต่มีข่าวมาก็มีติดต่อมาแต่ผมไม่ใช่ดารา ขอเป็นนักกีฬาดีกว่า ไม่ค่อยถนัดการสัมภาษณ์แบบนี้เท่าไร หญิงเองเขาก็ได้ไม่ซ้อมการตอบคำถามให้เพราะคิดว่าไม่ได้เจอ"

รู้สึกอย่างไรที่ถูกจับตามองหลังจากเปิดตัว? "ไม่ประหลาดใจ คือน้องหญิงทุกคนรักเค้า เพราะเค้าไม่ค่อยมีข่าวเรื่องแฟน พอมีข่าวก็เลยสนใจ"

จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่เป็นอย่างไร? "อย่างที่น้องหญิงพูด เคยเจอกันมาก่อนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว อยู่ในกลุ่มเพื่อน เพื่อนสนิทของตุลย์ก็เป็นสามีของเบล เคยเจอกันทานข้าวกัน และมีเหตุทำให้ไม่ได้เจอกัน พอมีโอกาสก็เลยอยากจะทำความรู้จักอีกครั้งหนึ่ง"

ประทับใจอะไรในตัวเค้า? "คุยสนุกดีถูกคอ น่าจะเป็นแนวเดียวกัน แต่ 8 ปีที่แล้วผมไม่ได้จีบ คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่พอกลับมาคุยกัน ไปมาก็คลิกกัน"

ช่วงแรกที่มีข่าวว่าคบกัน หญิงโดนกระแสเยอะมาก ให้กำลังใจหญิงอย่างไร? คุยกันตลอดตามที่หญิงให้สัมภาษณ์ ผมก็ออกมาเขียนในเฟซบุ๊กของผมแล้ว ไม่น่าจะมีอะไรแล้ว"

แยกทางกับเหมียวก่อนแล้ว? "ครับ ตามที่เขียน คือผมไม่ได้จดทะเบียน ตอนมีข่าวออกมาเค้าก็ไม่ได้เครียดอะไรเพราะเค้าอยู่ในวงการอยู่แล้ว จะวางตัวยังไง ผมเองก็ไม่ซีเรียส"

ประทับใจอะไรในตัวหญิง? "เค้าเป็นคนกตัญญู เป็นผู้หญิงเก่ง แต่พอได้คุยเค้าเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักในตัวเค้า" แฮชแท็กนางพญามาได้อย่างไร? "อันนี้คิดเอง (หัวเราะ) เค้าไม่บอกให้เขียน ฟังเพลงแล้วเอามาแซวกัน ก็เลยเอามาใส่"

คบกันมานานเท่าไร? "ตั้งแต่มีข่าวครับ 2 เดือน ถามว่าเรียกแฟนมั้ยก็เรียกแฟนครับ" คาดหวังกับความรักครั้งนี้มั้ย? "ไม่คาดหวังครับ ทำทุกวันให้ดีที่สุด มีสติในการใช้ชีวิต"

แม่น้อยไฟเขียว? "ขอบคุณแม่น้อยด้วย (ยกมือไหว้) เรื่องส่งตรงเวลาคือผมและหญิงนอนเร็ว บ้านเค้าไกลมาก เหมือนไปต่างจังหวัด" หญิงเคยเจอครอบครัวตุลย์รึยัง? "เคยเจอแล้วครับ คุณแม่น่าจะโอเค (ยิ้ม)"

ต้องปรับจูนอะไรมั้ย? "มีบ้าง เราเป็นผู้ใหญ่ก็ใช้เหตุผลมากกว่าไม่ใช้อารมณ์" งานเซ็กซี่ของหญิงล่ะ? "ก็มีนิดนึง ก็ให้เซ็กซี่น้อยลง มีขอบ้างเบาๆ หน่อย ก็มีสกรีนงานเค้าอยู่ เค้าถ่ายก็จะเอามาให้ดูว่าแบบนี้ลงได้มั้ย ก็ควรจะหวงนะมีแฟนแล้วไม่หวงก็ไม่ควรจะมีป่ะ (หัวเราะ) เลิฟซีนเค้าคงไม่แล้วมั้ง จะทำงานเค้าไม่ได้ขอแต่มีคุยกัน เพราะเค้าตัดสินใจได้เอง"

ตุลย์ เขินให้สัมภาษณ์ครั้งแรกเรื่องความรักกับหญิง รฐา เผยเริ่มต้นคุยกันหลังจากที่เคยเจอเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เผยสถานะกับ ดีเจเหมียว อดีตภรรยา ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน 29 มิ.ย. 2560 13:13 ไทยรัฐ