บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ผูกคอตายในคอกวัว ลูกสาวคาดน้อยใจแม่ทิ้งไปมีคนใหม่

ชายศรีสะเกษ วัย 46 ปี ผูกคอตายกับขื่อหลังคาคอกวัว ลูกสาวเผย ออกมาเรียกพ่อกินข้าวแต่เจอเสียชีวิตแล้ว คาด น้อยใจที่แม่ทิ้งไปมีคนใหม่นานนับปี

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 29 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.เจมรัก โสนสอน รอง สว.สส.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่าคนมีผูกคอเสียชีวิตที่กระท่อมกลางทุ่งนาใน ต.หนองครก อ.เมืองศรีสะเกษ จึงร่วมกับชุดสืบสวนพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ออกตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุพัฒน์ บูรณะ อายุ 46 ปี ชาว ต.หนองครก ไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ใช้เชือกผูกคอกับขื่อหลังคาคอกวัว โดยมีวัวที่ตัวเองเลี้ยงไว้อยู่ในคอกด้วย

สอบถามลูกสาวคนโตของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ค่ำวานนี้พ่อยังทานข้าวด้วยกันที่บ้าน จากนั้นก็ออกมานอนที่นา เป็นแบบนี้ประจำ แต่มาเช้านี้ขณะออกมาตามพ่อไปกินข้าว พบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเป็นเรื่องที่พ่อน้อยใจเพราะแม่ทิ้งไปมีคนใหม่ได้เกือบ 1 ปีแล้ว ปกติพ่อเป็นคนร่าเริง ชาวบ้านจะรู้กันดี ตั้งแต่ที่แม่ทิ้งไปก็ชอบบ่นน้อยใจอยู่บ่อยๆ

เบื้องต้น แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 ชม. หลังจากตรวจสภาพศพและที่เกิดเหตุแล้ว ไม่มีญาติติดใจสงสัยการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล.