วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รีฮันน่า โชว์สวีต กิ๊กใหม่มหาเศรษฐีหมื่นล้านซาอุฯ ทำสระน้ำเดือดพล่าน

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่ภาพชุดสุด Exclusive ของ รีฮันน่า นักร้องสาวชื่อดังวัย 29 ปี ที่แสดงให้เห็นถึงบท Romance กับรักครั้งใหม่ของเธอ แถมกิ๊กใหม่ถอดด้ามที่มีชื่อว่า Hassan Jameel รายนี้ หาใช่คนธรรมดาเดินดิน แต่เป็นไฮโซระดับเอลิสต์ตัวจริง เนื่องจากพ่อหนุ่มคนนี้เป็นทายาทบริษัทเจ้าของธุรกิจตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ในประเทศซาอุดีอาระเบีย ผู้กุมธุรกิจระดับหมื่นล้านไว้ในกำมือ

โดยภาพชุด (แอบถ่าย) นี้ เป็นภาพของนักร้องสาวชาวอเมริกันกำลังสวีตหวานกับ แฟนหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้านแถมรูปหล่อ ในสระน้ำของสถานที่พักแห่งหนึ่ง ขณะกำลังควงกิ๊กหนุ่มมหาเศรษฐีหมื่นล้านเที่ยวพักผ่อนในประเทศสเปน

สำหรับโปรไฟล์ของหนุ่มหล่อระดับอภิมหาเศรษฐีรายนี้ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานและรองประธานกรรมการ ของบริษัทตระกูล Abdul Latif Jameel หนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก โดยมีธุรกิจสำคัญ คือ การเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ในประเทศซาอุดีอาระเบียทั้งหมด ปัจจุบันมีทรัพย์สินในครอบครองมากกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ และแน่นอน พ่อหนุ่มสุดหล่อรายนี้สักวันหนึ่งจะได้เป็นผู้สืบสานธุรกิจต่อไป

อย่างไรก็ดี ก่อนที่ทั้งคู่จะมาโชว์สวีตกันจนทำเอาสระน้ำร้อน ฝ่ายชายเองก็เพิ่งจะมีข่าวว่า กำลังคั่วอยู่กับ นาโอมิ แคมเบลล์ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเดอะเมื่อเร็วๆ นี้ ในขณะที่ฝ่ายนักร้องสาวชื่อดังเอง ก็เพิ่งจะบอก เซย์โน กับ Drake แรปเปอร์ชื่อดังไปหมาดๆ ขณะที่รายชื่อกิ๊ก ที่ “ชี” เคยสะสมไว้แบบปีเว้นปี ก็ล้วนแล้วแต่เป็นระดับ เอลิสต์ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ นักแสดงออสการ์ ทราวิส สก๊อตต์ เจ้าพ่อสายฮิพฮอพ และแน่นอน นักร้อง R&B คริส บราว์.

ขอบคุณ ข่าว-ภาพ dailymail 

นักร้องสาวชื่อดัง รีฮันน่า โชว์สวีต กิ๊กใหม่มหาเศรษฐีหมื่นล้านนักธุรกิจชาวซาอุฯ ทำสระน้ำเดือดพล่าน 29 มิ.ย. 2560 12:24 ไทยรัฐ