วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' ไม่ท้อ! จะซื้อ 'อีแวนส์' ให้ได้

ทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ยังคงมีความพยายามที่จะคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 มิ.ย. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งที่ 2 เพื่อขอซื้อตัว จอนนี อีแวนส์ อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ “เดอะ แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

เมื่อช่วงต้นเดือนนี้มีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว อีแวนส์ แต่ถูกทีมเวสต์บรอมวิช ปฏิเสธทันควัน อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเพิ่มข้อเสนอเพื่อคว้า อีแวนส์ มาสู่ถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียมให้ได้

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ อยากได้ อีแวนส์ มาจับคู่กับ แฮร์รี แม็คไกวร์ ที่สโมสรเพิ่งเซ็นสัญญาคว้ามาร่วมทีมก่อนหน้านี้

ทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ยังคงมีความพยายามที่จะคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมให้ได้... 29 มิ.ย. 2560 11:52 ไทยรัฐ