วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใกล้ได้ตัวฆาตกรโหด เชือดคอน้องฝ้าย สาวสวยดับคาห้องพักที่ปราณบุรี (คลิป)

ชุดสืบสวนได้ภาพวงจรปิดมัดตัว คนร้ายชายฆ่าโหดน้องฝ้าย สาวเสิร์ฟ เชือดคอดับคาห้องพักที่ปราณบุรี พบเป็นชายหนุ่มวัยประมาณ 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ของเหยื่อไปตามถนนเพชรเกษม ผู้การประจวบฯ สั่งเร่งล่าตัว คาดออกหมายจับได้..

วันที่ 29 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า คดีฆ่าเปลือย น.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวบ้านแพรกตระคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หญิงสาวหน้าตาดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารอีสานชื่อดังใน อ.ปราณบุรี โดยพบศพน้องฝ้ายในห้องเช่า ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา โดยคดีฆ่าเปลือยน้องฝ้ายนี้ เป็นคดีสะเทือนขวัญของ อ.ปราณบุรี ประชาชนต่างให้ความสนใจติดตามความคืบหน้าของคดีกันอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ เวลา 09.15 น. พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ประชุมทีมสืบสวนและชุดคลี่คลายคดีที่ สภ.ปราณบุรี โดยมี พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผกก.สภ.ปราณบุรี พ.ต.อ.ชินวร เจียห์สกุล ผกก.สส.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ และทีมสอบสวน ร่วมรายงานความคืบหน้าของคดี โดยพบพยานหลักฐานสำคัญเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ริมถนนเพชรเกษมตามเส้นทางกลับบ้านของชายต้องสงสัย อายุประมาณ 25 ปี และมีพยานบุคคลเห็นชายต้องสงสัยคนเดียวกับที่มีเพื่อนบ้านเห็นว่าขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ ไอ ของน้องฝ้าย ออกจากห้องเช่าเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งตำหนิรูปพรรณ และเสื้อผ้าการแต่งกายของชายต้องสงสัย ทั้งเสื้อลายทหาร และกางเกงขาสั้นเจเจ ตรงกับที่พยานเห็น

ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมเวลาที่ปรากฏ มาประกอบและเชื่อมโยงข้อมูลกับเหตุการณ์ในช่วงเกิดเหตุ โดยได้ส่งเจ้าหน้าที่ตามประกบตัวชายต้องสงสัย ซึ่งได้หลบหนีออกนอกจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปกบดานอยู่ในพื้นที่ข้างเคียงแล้ว คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ในภาคบ่ายวันนี้.

ชุดสืบสวนได้ภาพวงจรปิดมัดตัว คนร้ายชายฆ่าโหดน้องฝ้าย สาวเสิร์ฟ เชือดคอดับคาห้องพักที่ปราณบุรี พบเป็นชายหนุ่มวัยประมาณ 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ของเหยื่อไปตามถนนเพชรเกษม ผู้การประจวบฯ สั่งเร่งล่าตัว คาดออกหมายจับได้.. 29 มิ.ย. 2560 11:34 ไทยรัฐ