วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าสาวเสิร์ฟสวย เชือดคอ หมกศพเปลือย

มัดมือเท้า-ทุบใบหน้าเละ ตรวจสอบร่องรอยข่มขืน ล่าไอ้โหดชิงทองกับจยย.

ฆาตกรอำมหิตบุกห้องเช่าสาวเสิร์ฟคนสวยหวังขยี้กาม เหยื่อต่อสู้ขัดขืนเลยถูกคนร้ายจับเปลือยกาย ใช้เสื้อมัดมือผูกติดกับต้นขาก่อนทุบหน้าเละแล้วปาดคอซ้ำจนหลอดลมขาด หลังก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สินมีค่าทั้งสร้อยทอง โทรศัพท์มือถือ และขโมยรถ จยย.ขี่หลบหนี สุดสลดก่อนจบชีวิตเพิ่งสวมชุดเก่งโพสต์รูปสุดท้ายลงเฟซบุ๊ก ตำรวจเร่งล่าตัวหนุ่มใกล้ห้องต้องสงสัย เพราะเหยื่อเคยเล่าให้เพื่อนสนิทฟังมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง

พนักงานเสิร์ฟสาวสวยถูกฆาตกรอำมหิตข่มขืนฆ่าเปลือยหมกห้องเช่ารายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 27 มิ.ย. ร.ต.ท.เอกพจน์ ทิมทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมภายในห้องเช่า เลขที่ 19/309 ซอยประปา หมู่ 2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รรท.ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผกก.สภ.ปราณบุรี ชุดสืบสวน ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชุดสืบสวน สภ.ปราณบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ปราณบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเรียงกัน 8 ห้อง ห้องเกิดเหตุเป็นห้องที่ 5 พบประตูลูกบิดปิดล็อกและมีสายยูคล้องแม่กุญแจไว้ หน้าต่างปิดลงกลอนจากด้านใน มีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายซากศพโชยออกมา เจ้าหน้าที่ช่วยกันงัดหน้าต่างห้องพร้อมตัดแม่กุญแจและปลดล็อกลูกบิดประตู เมื่อประตูห้องเปิดออกเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ พบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมโหดเหี้ยม สภาพนอนหงายขึ้นอืดบนพื้นห้องหน้าตู้เสื้อผ้า เลือดทะลักนองพื้นแห้งกรัง มีเลือดบางส่วนสาดกระเซ็นเปื้อนโต๊ะเครื่องแป้ง คาดเสียชีวิตมาราว 2-3 วัน ผู้ตายสวมเสื้อไหมพรมแขนยาวสีชมพูถูกถลกขึ้นเหนือหน้าอก เสื้อชั้นในสีแดงเลือดหมูถูกดึงลงมากองที่ท้อง ช่วงล่างเปลือย กางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถอดกองไว้หน้าตู้เสื้อผ้า ข้อมือทั้ง 2 ข้างถูกมัดติดกับต้นขาทั้ง 2 ข้างด้วยเสื้อไหมพรมสีส้ม ลำคอด้านขวาถูกปาดด้วยของมีคมเป็นแผลลึกถึงหลอดลม แผลยาวประมาณ 10 ซม. และที่ใบหน้ามีรอยถูกแรงกระแทกอย่างรุนแรงจนเบ้าตาซ้ายยุบ

เพื่อนผู้ตายให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ผู้ตายชื่อ น.ส.ฝน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี บ้านอยู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารอีสานชื่อดังใน อ.ปราณบุรี มาเกือบ 5 ปี เป็นหญิงสาวหน้าตาดี พูดคุยสนุก เป็นที่รักของเพื่อน ครั้งสุดท้ายที่เพื่อนพนักงานในร้านพบน้องฝน คือช่วงกลางดึกคืนวันที่ 25 มิ.ย. หลังเลิกงานน้องฝนออกจากร้านไปกับเพื่อนชาย ต่อมาเวลาตี 3 คืนเดียวกัน น้องฝนโพสต์เฟซบุ๊กเช็กอินที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งใน อ.ปราณบุรี โดยสวมชุดสีชมพูที่พบในห้องเกิดเหตุ จากนั้นไม่มีใครในที่ทำงานพบเห็นน้องฝนอีก

กระทั่งช่วงหัวค่ำก่อนพบศพ เพื่อนที่ร้านเห็นน้องฝนหายไปติดต่อไม่ได้ คิดว่าไม่สบายเลยเป็นห่วงพากันมาเยี่ยม เมื่อมาถึงเห็นหน้าประตูห้องเช่าพบปิดล็อกกุญแจ และรองเท้า 2 คู่ ของน้องฝนยังถอดวางอยู่หน้าห้อง แต่รถฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า ไม่ทราบทะเบียน ของน้องฝนหายไป ทุกคนรู้สึกผิดปกติ เมื่อเข้ามาใกล้ห้องได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากด้านใน ตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากตำรวจและกู้ภัยฯให้มาตรวจสอบ กระทั่งพบว่าน้องฝนกลายเป็นศพไปแล้ว ที่ผ่านมาน้องฝนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท หรือมีปัญหากับใครในที่ทำงาน เพียงแต่มีเพื่อนชายมาติดพันหลายคนเพราะเป็นหญิงสาวหน้าตาดี และมีชายคนหนึ่งคอยตามรับตามส่งอยู่เป็นประจำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าช่วงบ่ายวันที่ 25 มิ.ย. มีเพื่อนบ้านเห็นชายคนหนึ่ง สวมเสื้อลายพรางทหาร สวมกางเกงขาสั้นแบบเจเจ ขี่รถ จยย. ของผู้ตายออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็นผู้ตายออกไปด้วย คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี สามารถเข้าออกห้องพักของผู้ตายได้ คาดว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายพยายามจะข่มขืนแต่เหยื่อต่อสู้ขัดขืน จึงถูกมัดมือติดกับต้นขาทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้สะดวกต่อการลงมือข่มขืน หลังเสร็จกิจคนร้ายใช้มีดปาดคอและใช้ของแข็งทุบใบหน้าเหยื่อจนเสียชีวิต จากนั้นคนร้ายฉวยทรัพย์สินมีค่าของผู้ตาย และปิดล็อกห้องทำทีว่าผู้ตายไม่อยู่ห้อง แล้วรีบขี่รถ จยย.ของผู้ตายหลบหนีไป

ที่ สภ.ปราณบุรี เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รรท.ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี ประกอบด้วย พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รอง ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผกก.สภ.ปราณบุรี พ.ต.อ.ชินวร เจียห์สกุล ผกก.สส.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทีมสืบสวน ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ และชุดสืบสวน สภ.ปราณบุรี ติดตามความคืบหน้าคดี โดยแบ่งกำลังออกตรวจสอบตามร้านทองเพื่อติดตามทรัพย์สินของผู้ตาย เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 2 เส้น สร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น และแหวนทอง 1 วง ที่ผู้ตายใส่ติดตัวเป็นประจำ นอกจากนี้ คนร้ายยังได้หยิบโทรศัพท์มือถือและขโมยรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าขาว ทะเบียน กฒ 5157 เพชรบุรี ของผู้ตายไปด้วย

ขณะเดียวกันชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวนายต้น แฟนเก่าของน้องฝนที่เพิ่งเลิกกันไปได้ 1 เดือน แต่ยังคงวนเวียนมาหาน้องฝนที่ร้านอาหารมาสอบปากคำที่ สภ.ปราณบุรี เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดี พร้อมทั้งแบ่งทีมออกติดตามตัวชายต้องสงสัยอีก 1 ราย เป็นคนรู้จักมีที่พักอยู่ใกล้กับห้องเช่าของผู้ตาย และมีพฤติกรรมต้องสงสัยว่าอาจจะพัวพันกับคดีที่เกิดขึ้น เนื่องจากผู้ตายเคยเล่าให้เพื่อนฟังว่าเคยมีปากเสียงทะเลาะกับชายคนดังกล่าวเกี่ยวกับเรื่องหึงหวง รวมทั้งส่งตำรวจไปเฝ้าห้องเช่าที่เกิดเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ห้ามไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปเป็นอันขาด เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรายละเอียดของสถานที่เกิดเหตุและรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย สำหรับศพน้องฝนส่งไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาร่องรอยว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่

ฆาตกรอำมหิตบุกห้องเช่าสาวเสิร์ฟคนสวยหวังขยี้กาม เหยื่อต่อสู้ขัดขืนเลยถูกคนร้ายจับเปลือยกาย ใช้เสื้อมัดมือผูกติดกับต้นขาก่อนทุบหน้าเละแล้วปาดคอซ้ำจนหลอดลมขาด 29 มิ.ย. 2560 07:41 29 มิ.ย. 2560 07:41 ไทยรัฐ