วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กว่าจะได้! ผีอ่วม ยอมจ่ายค่าตัว 'โมราตา' มหาโหด ราชันลูบปากรอรับเงิน

สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะได้ตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเรอัล มาดริด ในอีกไม่กี่อึดใจหลังบรรลุข้อตกลงทั้งหมดได้แล้ว ซึ่งผีแดงต้องยอมจ่ายเงินสูงถึงเกือบ 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ “ผีแดง” ตกเป็นข่าวว่ายังลังเลที่จะซื้อตัว โมราตา ไปร่วมทีมเนื่องจากพวกเขาต้องการจ่ายเงินซื้อแข้งรายนี้ที่ 60 ล้านปอนด์แต่ราชันชุดขาวปักป้ายขายที่ 80 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ดีล่าสุดตามรายงาน OK Diario สื่อดังประเทศสเปนระบุว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจทุ่มเงินตามข้อเรียกร้องของราชันชุดขาว บรรลุข้อตกลงคว้าตัวดาวยิงดีกรีทีมชาติสเปนรายนี้มาร่วมทีมโดยพวกเขาจะจ่ายเงินสูงถึง 90 ล้านยูโรหรือประมาณ 79.2 ล้านปอนด์ให้กับ “ราชันชุดขาว” เลยทีเดียว และทำให้ โมราตา กลายเป็นนักเตะชาวสเปนค่าตัวแพงสุดในประวัติศาสตร์ทันที

สื่อดังแดนกระทิงโหมข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะได้ตัว อัลบาโร โมราตา ดาวยิงจากเรอัล มาดริด ในอีกไม่กี่อึดใจหลังบรรลุข้อตกลงทั้งหมดได้แล้ว ซึ่งผีแดงต้องยอมจ่ายเงินสูงถึงเกือบ 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว... 29 มิ.ย. 2560 05:29 ไทยรัฐ