วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนิคมฯมาบตาพุด บิดบิ๊กไบค์แหกโค้ง ชนเกาะกลางถนนดับคาที่

หนุ่มอุดรฯ ทำงานในนิคมฯมาบตาพุด ออกจากร้านหมูย่างเกาหลี บิดบิ๊กไบค์จะกลับที่พัก เสียหลักแหกโค้งชนเกาะกลางถนนสุขุมวิท จะเข้าตัวเมืองระยอง ดับคาที่...

เมื่อเวลา 22.15 น.วันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.ท.ไชยจิตต์ จันทะแสน รองผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักชนเกาะกลางถนนสุขุมวิท ขาเข้าตัวเมือง ก่อนถึงแยกตากสิน หน้าร้านซ่อมไดนาโม ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ในที่เกิดเหตุพบศพชาย นอนหงายเสียชีวิตริมเกาะกลางถนน สภาพกะโหลกแตกมีเลือดไหลนอง ชื่อนายพานิตย์ คำปัน อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 32 หมู่ 8 ต.บ้านตาด อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และห่างจากจุดกลับรถประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ 300 ซีซี สีแดง ทะเบียน 1 กพ 3418 ชลบุรี จอดล้มกลางถนนในสภาพด้านหน้ารถมีรอยชนได้รับความเสียหาย ไม่พบรถคู่กรณี

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ออกมาจากร้านคราฟหมูย่างเกาหลี ก่อนถึงหัวสะพานเพลินตา มุ่งหน้ากลับบ้านพักบริเวณแยกเนินสำลี ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง โดยขับขี่มาคนเดียว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง เกิดเสียหลักชนเกาะกลางถนนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานทางญาติเพื่อมารับศพต่อไป.

หนุ่มอุดรฯ ทำงานในนิคมฯมาบตาพุด ออกจากร้านหมูย่างเกาหลี บิดบิ๊กไบค์จะกลับที่พัก เสียหลักแหกโค้งชนเกาะกลางถนนสุขุมวิท จะเข้าตัวเมืองระยอง ดับคาที่... 29 มิ.ย. 2560 05:12 ไทยรัฐ