วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โมราตาไว้ก่อน! อดีตแข้งผีอยากย้ายทีม มีโอกาสคืนหลุมยุคมูรินโญ (คลิป)

“บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์ตีข่าวว่า อดีตดาวยิงตัวเก่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมย้ายออกจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ในซัมเมอร์นี้ และมีโอกาสย้ายกลับมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. ว่า ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ศูนย์หน้าชาวจังโก้ของ “ห้างขายยา” ไบเออร์เลเวอร์คูเซน ต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ และมีโอกาสย้ายกลับไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้งเนื่องจากเป็นที่ชื่นชอบของ โชเซ มูรินโญ

ชิชาริโต โดน หลุยส์ ฟานกัล อดีตนายใหญ่ผีแดงตัดหางขายไปให้กับห้างขายยาเมื่อปี 2015 ก่อนจะโชว์ฟอร์มยิงประตูระเบิดระเบ้อกดไป 26 ประตูให้กับต้นสังกัดใหม่

อย่างไรก็ตามล่าสุดตามรายงานจาก “บิลด์” สื่อดังแดนเยอรมันตีข่าวว่า ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ต้องการย้ายออกจากเลเวอร์คูเซนในซัมเมอร์นี้ ถึงแม้ว่า แอลเอ กาแล็กซี ทีมจากเมเจอร์ลีกสหรัฐฯจะเป็นเต็งหนึ่ง แต่ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดของเขาก็มีโอกาสได้ตัวแข้งรายนี้กลับมาเช่นเดียวกันเนื่องจาก โชเซ มูรินโญ ชื่นชอบเจ้าถั่วน้อยเป็นอย่างมาก

สำหรับ ชิชาริโต้ วัย 29 ปีย้ายจาก กัวดาลาฆารา ทีมจากบ้านเกิดมาเล่นให้กับผีแดงเมื่อปี 2010 ลงเล่นไปทั้งสิ้น 103 นัดยิงได้ 37 ประตูตลอดระยะเวลา 5 ปี

>>> คลิกชมคลิป ชิชาริโต ซัดประตูสมัยอยู่กับผีแดง <<<

“บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์ตีข่าวว่า อดีตดาวยิงตัวเก่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมย้ายออกจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ในซัมเมอร์นี้ และมีโอกาสย้ายกลับมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันอีกครั้ง... 29 มิ.ย. 2560 05:06 ไทยรัฐ