วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มเยอะ! 'คอนเต' หน้าบึ้งไม่ปล่อย 'มาติช' ไปผีจนกว่าจะได้ 2 เป้าหมาย

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องเลื่อนในการคว้าตัว เนมันยา มาติช กองกลางจากเชลซี ออกไป เนื่องจาก อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของสิงห์บลูต้องการเซ็นสัญญากับสองเป้าหมายเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนก่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 มิ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ไม่อนุญาตปล่อย เนมันยา มาติช กองกลางชาวเซิร์บไปให้ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนกว่าเขาจะได้มิดฟิลด์ตัวกลางใหม่ 2 รายเป็นตัวตายตัวแทน

ถึงแม้จะเป็นกระแสข่าวครึกโครมว่า มาติช เตรียมที่จะย้ายไปร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ ในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดอีกครั้งในเร็ววันนี้ แต่ดูเหมือนล่าสุดดีลดังกล่าวต้องชะงักออกไปเล็กน้อย หลัง Daily Record สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า คอนเต ยังไม่ยอมให้มาติชย้ายออกจากทีม จนกว่าเขาจะได้สองนักเตะใหม่ในตำแหน่งเดียวกันย้ายมาร่วมทีมก่อน

เป็นที่คาดว่า คอนเต จะเซ็นสัญญากับ ติมู บากาโยโก กองกลางจากโมนาโกในอีกไม่กี่วันนี้ อีกทั้งคอนเตยังต้องการได้กองกลางได้ รัดยา เนียงโกลัน กองกลางจากโรมา ซึ่งเป็นหนึ่งในเป้าหมายผีแดง ถึงจะยอมไฟเขียวปล่อยมาติชออกจากทีม

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องเลื่อนในการคว้าตัว เนมันยา มาติช กองกลางจากเชลซี ออกไป เนื่องจาก อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของสิงห์บลูต้องการเซ็นสัญญากับสองเป้าหมายเพื่อเป็นตัวตายตัวแทนก่อน... 29 มิ.ย. 2560 04:50 ไทยรัฐ