วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า! วิจารณ์ยับ ครูมวยตบซ้ำลูกศิษย์หลังเวที นอนแผ่หมดสภาพ (คลิป)

ดราม่าวงการมวยไทย ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ ครูมวยของ รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง หลังมีคลิปวิดีโอหลุดเผยแพร่ว่าเขาตบลูกศิษย์หลังเวที เนื่องจากไม่พอใจที่โดนน็อกยก 3 ให้กับ  ฟ้าใหม่ พิษณุราชันย์...

เกิดเรื่องดราม่าบนโลกโซเชียลจนถึงทุกวันนี้จากศึกมวยไทยศึกส.สมหมาย ระหว่าง รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง พบกับ ฟ้าใหม่ พิษณุราชันย์ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยผลปรากฎว่า ฟ้าใหม่ เจาะยางจน รักสมหมาย ร่วงไปนอนแผ่กลางเวทีแพ้น็อกในยกที่ 3 

หลังจบสังเวียนนี้มีคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่า รักสมหมาย โดนหิ้วเปลกลับไปปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่ครูมวยของเขาจะเดินเข้ามาพร้อมกับต่อว่าด่าทอแบบไม่ไว้หน้า ไม่เพียงแค่นั้นหลังจากด่าไม่หยุดก็จัดการลงไม้ลงมือตบตีใส่รักสมหมายที่นอนแบบหมดสภาพอยู่บนเตียงอย่างน่าเวทนา

เมื่อคลิปวิดีโอกระจายไปทั่วโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ครูมวยรายนี้อย่างหนักว่าทำแบบนี้เหมาะสมแล้วหรือยัง เนื่องจาก รักสมหมายไม่แพ้มา 4 ไฟต์และมาแพ้สังเวียนนี้ถึงขนาดรับไม่ได้ต้องตบตีเลยหรืออย่างไร

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก มวยสยาม

ดราม่าวงการมวยไทย ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ ครูมวยของ รักสมหมาย สิทธิ์ปากพนัง หลังมีคลิปวิดีโอหลุดเผยแพร่ว่าเขาตบลูกศิษย์หลังเวที เนื่องจากไม่พอใจที่โดนน็อกยก 3 ให้กับ ฟ้าใหม่ พิษณุราชันย์... 29 มิ.ย. 2560 02:53 ไทยรัฐ