วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามแป้ง' ไม่ท้อ! ท่าเรือได้แค่เจ๊า รับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานทีมการท่าเรือ เอฟซี ไม่ท้อแม้ทีมได้แค่เสมอกับ ราชนาวี 2-2 ในเกมไทยลีกเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ยอมรับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ...

วันที่ 25 มิ.ย. หลังจบเกมศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่การท่าเรือ เอฟซีบุกไปเสมอกับ ราชนาวี 2-2 ทาง "มาดามแป้ง"​ ประธานสโมสรการท่าเรือ โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง panglamsam ไม่ท้อแม้ทีมไม่ชนะ ขอสู้ต่อ ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

นับตั้งแต่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย เข้ามาคุมทีมการท่าเรือสองนัดยังไม่ชนะใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมล่าสุดที่น่าจะเก็บสามแต้มได้อย่างยิ่งเมื่อขึ้นนำราชนาวี เจ้าถิ่น 2-0 ในครึ่งแรกแต่กลับเสียท่าในครึ่งหลังโดนตีเสมอ 2-2 แบ่งกันไปทีมละแต้มเท่านั้น

ทำให้ล่าสุด การท่าเรือ รั้งอันดับที่ 10 ของตารางโดยโปรแกรมนัดต่อไปจะพบกับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง วันอาทิตย์นี้ แต่ถึงกระนั้นแล้ว "มาดามแป้ง" ประธานสโมสรท่าเรือก็ไม่ยอมแพ้ ขอสู้ต่อพร้อมกับขอขอบคุณแฟนบอลทั้งท่าเรือและราชนาวีในเกมนัดนี้ด้วย

ภาพจากไอจี มาดามแป้ง

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานทีมการท่าเรือ เอฟซี ไม่ท้อแม้ทีมได้แค่เสมอกับ ราชนาวี 2-2 ในเกมไทยลีกเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ยอมรับชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ... 29 มิ.ย. 2560 01:03 ไทยรัฐ