วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรเดือด! เปาแซมบ้า เลือดขึ้นหน้าโดนนักบอลต่อย เดินไปหยิบปืนมายิง (คลิป)

เกิดเหตุการณ์ชวนระทึกที่ประเทศบราซิล เมื่อผู้ตัดสินเลือดขึ้นหน้าโดนนักเตะต่อยก่อนเดินเข้าซุ้มไปหยิบปืนกะยิงเลย แต่นักเตะวิ่งหนีได้ก่อน รอดตัวไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 มิ.ย. คามิโล เอสตาคิโอ เด ซูซา ผู้ตัดสินชาวบราซิล หัวร้อนจัดโดนนักบอลต่อยระหว่างทำการตัดสิน ก่อนเดินเข้าซุ้มม้านั่งหยิบปืนพกหวังยิงใส่คนที่ต่อย แต่นักเตะคนนั้นรอดตัววิ่งอย่างไวหนีแบบหวุดหวิด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในการแข่งขันอมาดอร์ รีจินัล แชมเปี้ยนชิพ พาสเซนส์ลีก ระหว่าง ออเรียนเต พบกับ อินดัสเตรียล ที่สนามสตาร์ลิส โซอาเรส สเตเดียม ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล โดยเจ้าบ้านนำอยู่ 3-2 เวลาดำเนินมาถึงนาทีที่ 60 นายด่านของอินดัสเตรียลไปรวบใส่ดาวยิงของออเรียนเต ผู้ตัดสินคนนี้ชี้เป็นจุดโทษก่อนจะเกิดการประท้วงกันยกใหญ่ และแข้งของอินดัสเตรียลชื่อ มาร์กอส โลเปส วิเอรา ไม่พอใจอย่างรุนแรงชกเข้าที่เบ้าตาของผู้ตัดสินรายนี้ซะอย่างนั้น

เชิ๊ตดำที่โดนต่อยเกิดอาการไม่พอใจเช่นเดียวกันตบะแตกทนไม่ไหววิ่งเข้าไปหยิบปืนตรงม้านั่งกะดับซ่านักเตะรายนี้ แต่ทว่าโจทย์ของเขากลับไหวตัวทันวิ่งหนีเข้าไปที่ห้องแต่งตัวรอดตัวไป

อย่างไรก็ตามหลังเกมเชิ๊ตดำรายนี้ออกมาแก้ตัวว่าการกระทำของเขาไม่ได้เกินกว่าเหตุแต่อย่างใด เนื่องจากเขาหยิบปืนพร้อมกับกุญแจมือ ไม่ได้กะจะยิงแต่กะจับแข้งรายนี้ไปเข้าตาราง

>>>คลิกชมคลิปวิดีโอจาก The Mirror <<< 

เกิดเหตุการณ์ชวนระทึกที่ประเทศบราซิล เมื่อผู้ตัดสินเลือดขึ้นหน้าโดนนักเตะต่อยก่อนเดินเข้าซุ้มไปหยิบปืนกะยิงเลย แต่นักเตะวิ่งหนีได้ก่อน รอดตัวไป... 28 มิ.ย. 2560 23:07 ไทยรัฐ