วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งกับกระบะ ไล่ยิงกันบนถนน เฉี่ยว จยย.เจ็บ 1 กระสุนตกห้องนอนสาวใหญ่

อุกอาจกลางเมือง เก๋งกับกระบะ ไล่ยิงกันบนถนนที่ปราจีนฯ ไกลประมาณ 10 กม. เฉี่ยว จยย.เจ็บ 1 พบกระสุนลูกหลง ตกในห้องนอนบ้านสาวใหญ่ เช็กวงจรปิด ตามตัวสอบ ดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ติพล วาดสูงเนิน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก พ.ต.อ.จารึก โชติโก อตีด ผกก.คลองใหญ่ จ.ตราด ว่ามีชาวบ้านแจ้งว่ามีรถยนต์จำนวน 2 คัน ไล่ยิงกันบริเวณหน้าโครงการหมู่บ้าน เดอะนรา พื้นที่ ม.7 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

หลังจากรับแจ้ง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนนสาย 3079 โคกไม้แดง-โคกขวาง บริเวณหน้าโครงการหมู่บ้านที่ได้รับแจ้ง พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก ตกกระจายไปทั่วบริเวณ และมีหัวกระสุนพลาดเข้าไปใน บ้านของนางเสาวรีย์ กลสันต์ อายุ 66 ปี เลขที่ 36 ม.7 ต.ศรีมหาโพธิ กระสุนตกอยู่ภายในห้องนอนชั้นล่าง ส่วนรถยนต์ทั้งสองได้หลบหนีไป 

จากการสอบสวน ทราบว่า มีรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน กับรถยนต์กระบะอีซูซุ สีฟ้า แบบมีหลังคาแครี่บอย ไม่ทราบทะเบียน รถทั้งสองคันได้จอดคุยกันก่อน ประมาณ 10 นาที จากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด และทั้งคู่ก็ขับรถยนต์ไล่กันออกไป และย้อนกับทางเส้นเดิม เพื่อมุ่งหน้าเข้าท่าตูม และได้มาเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ของพนักงานโรงงานที่จอดรอสัญญาณไฟแดงอยู่ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ก่อนที่รถยนต์ทั้งคู่จะไล่กันต่อไปในชุมชนบ้านท่าตูม จนถึงบ้านบุยายใบ และตลาดกองไท รวมระยะทางจากประมาณเกือบ 10 กม. 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อตามหารถทั้งสองคัน ก่อนเชิญตัวผู้เกี่ยวข้อง และผู้ขับขี่รถมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อุกอาจกลางเมือง เก๋งกับกระบะ ไล่ยิงกันบนถนนที่ปราจีนฯ ไกลประมาณ 10 กม. เฉี่ยว จยย.เจ็บ 1 พบกระสุนลูกหลง ตกในห้องนอนบ้านสาวใหญ่ เช็กวงจรปิด ตามตัวสอบ ดำเนินคดี ... 28 มิ.ย. 2560 20:03 ไทยรัฐ