วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟังกันดีๆ มิน พีชญา เผยแล้วเรื่องวิวาห์ ไฮโซโอ๊ต

มิน พีชญา แจงยังไม่คิดสละโสด บอกที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โพสต์ในไอจี เป็นการแซวกันขำๆ ไม่มีอะไร บอกตนยังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน รับมีคุยๆ กับฝ่ายชายบ้าง แต่ตนยังมีอะไรที่อยากจะทำหลายอย่าง ให้รอไปก่อน อีก 5 ปีค่อยมาคุยเรื่องนี้กัน 

หลังจากที่ถูกสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โพสต์ไอจีถึง เหมือนนางเอกสาว มิน พีชญา จะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ล่าสุด ได้เจอสาว มิน ที่งานบวงสรวงละครเรื่อง นางทิพย์ ที่ช่อง 7 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องข่าวดีของสาวมิน ว่าสรุปแล้วจะสละโสดกับไฮโซโอ๊ตหรือไม่ ซึ่งสาวมินเผยว่า 

แฟนคลับมีแซวๆ เรื่องข่าวดีเราไหม? "ก็มีแซวๆ เพราะแฟนคลับที่อยู่กันนานๆ ก็อายุไล่เลี่ยกัน ก็แซวว่าใครก่อนดี เราก็บอกของมินยังอีกสักพักเลย" เห็นปุ๊กลุกเพิ่งแซวลงไอจี? "ปุ๊กลุกเขามโน ช่วงนี้เล่นเป็นนางฟ้าเลยใช้จินตนาการเยอะมาก" 

มีวี่แววไหมเพราะน้องเขียนระบุว่าปีหน้า? "ไม่หรอกค่ะ จริงๆ คือแซวๆ กันเล่น คือเขาก็มีถาม อย่างเราก็สนุกกับการทำงาน คือมันเหมือนเป็นการเอาชีวิตคนสองคนมาจอยกัน ต้องมีจุดกึ่งกลาง" มันต้องมีอะไรหรือเปล่า อยู่ๆ เขาขึ้นไอจีแบบนั้น? "จริงๆ ปุ๊กลุกชอบแซว ต้องไปถามเขา คือไปถามเรื่องของเขาก่อนดีกว่า"

เหมือนเป็นการเร่งให้เขามาขอเราหรือเปล่า? "ไม่ๆ ยังไม่ต้อง เรายังอยากทำงาน มันคงระบุวันไม่ได้ ถามว่ามีเกริ่นๆ คุยกันมั้ยสองคน คือก็มีคุยกัน มินก็บอกยาวๆ อีก 5 ปีเลยค่ะ (ยิ้ม) แต่ไม่น่าจะใช่เร็วๆ นี้ค่ะ คือก็ไม่รู้บางทีเรื่องราวชีวิตเราก็เปลี่ยนทุกปี บางทีความคิดเราก็โตขึ้นทุกปี เราก็ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าเราจะเป็นยังไง ความพร้อม วุฒิภาวะ สถานการณ์รอบตัว งาน หลายๆ อย่าง"

คิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม? "ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ ถามว่าพี่เขาพร้อมยัง คือพี่โอ๊ตเขาเป็นผู้ใหญ่ พร้อมในหลายๆ ด้าน แต่ของมินคือบอกไม่ถูกเหมือนกัน พร้อมคืออะไรก็ยังไม่รู้" ฝ่ายชายมีถามไหมที่ปุ๊กลุกลงไอจี? "มีแซว มีถามเหมือนกัน แบบปุ๊กลงอะไรเนี่ย เราก็บอกเขากวนประสาทไปอย่างนั้น เล่นกันๆ"

แล้วฝั่งเรามีคนเข้ามาถามเยอะไหม? "มี เราก็บอกเดี๋ยวก่อนๆ ยินดีอะไรเนี้ย จนไปดูในไอจีถึงรู้ว่าเขาแกล้ง หมั่นไส้มั้ง เดี๋ยวมินแซวบ้างแล้วจะหนาว" ทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมีคุยถึงเรื่องนี้ไหม? "จริงๆ ไม่ค่อยได้เจอกัน คือเราเคยเจอตามงานสำคัญๆ ที่ไปรวมตัวกัน ก็ยังไม่ได้มีการพูดเรื่องนี้ ส่วนที่ปุ๊กแซวท่านไม่ได้เห็น เพราะไม่ได้เล่นโซเชียล"

เราสัมผัสได้ไหมว่าพี่เขาอยากแต่ง หรือไม่อยากแต่ง? "ก็ไม่มีการพูดถึงนะ คือบอกไม่ถูกเหมือนกัน ต้องดูไปเรื่อยๆ" ถ้าเขามาขอล่ะ? "เซอร์ไพรส์เลยนะแบบนั้น" เราติดอะไร เรียนก็จบแล้ว? "จริงๆ มินยังอยากเรียนต่อโท และอยากทำอะไรอีกประมาณนึงเพราะมันเป็นการก้าวไปอีกระดับของชีวิต ในเรื่องของความรับผิดชอบด้วย ถ้าเรามองว่าเรายังทำได้ไม่ดี ก็ต้องดูไปก่อน"

ถ้าอีก 5 ปียังอยู่ด้วยกันก็อาจจะมีข่าวดี? "ก็ไม่แน่ หรืออาจจะ 10 ปี เราก็ไม่รู้ แต่ถามว่าคนนี้ลงตัวมั้ย มินว่าลงตัวนะคะ ไม่มีอะไร เพราะอย่างมินทำงานเขาก็ไม่มีการทำให้เราไม่สบายใจ" ทุกอย่างรอบตัวพร้อม เหลือแต่ตัวเราใช่ไหมที่ไม่พร้อม? "มินว่าถ้าเราพร้อม ทุกอย่างก็พร้อมมั้งคะ อยู่ที่บรรยากาศ มันไม่มีกฎ ก็ลุ้นกันต่อไป สนุกดี"

มีอยากแซวอะไรปุ๊กกลับไหม? "ของปุ๊กให้เขามาพูดเองดีกว่า รู้ๆ กันอยู่" มีพามาแนะนำให้เรารู้จักหรือเปล่า? "ก็มีค่ะ มีคุยๆ แต่ไม่รู้ยังไงเพราะเรายังไม่เคยเจอ ถามว่าเราต้องสกรีนไหม ให้เขาบอกเองดีกว่า เดี๋ยวเราโพสต์อินสตาแกรมดีกว่า เอาคืนๆ"

มิน พีชญา แจงเรื่องแต่งงาน รับมีคุยๆ กับฝ่ายชายบ้าง แต่ตนยังมีอะไรที่อยากจะทำหลายอย่าง ให้รอไปก่อน อีก 5 ปีค่อยมาคุยเรื่องนี้กัน 28 มิ.ย. 2560 17:34 ไทยรัฐ