วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน’ขำ!ฮือฮาแก้ผ้า มั่นใจหุ่นดีมาตลอด

สาวๆกรี๊ดสลบ เมื่อเห็นคลิปพระเอกฮอต เคน–ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เหมือนแก้ผ้าล่อนจ้อน ทำเบลอช่วงล่างแชร์ว่อน ขนาดรู้ว่าเป็นฉากนึงในละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” เคน เผยว่า “จริงๆหุ่นก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น ก็มีพุงพลุ้ยๆ แต่คนดูไม่ได้สนใจตรงนั้น เค้าบอกว่าอยากรู้ ว่าถอดเสื้อผ้าจริงรึเปล่า (หัวเราะ)”

เห็นแล้ว ตกใจรึเปล่า เพราะเหมือนแก้ผ้าจริง? “จริงๆ พี่ใหม่ผู้กำกับเค้าบอกตั้งแต่แรก วันนั้น เราใส่บ็อกเซอร์อยู่ในกองมันแก้ ผ้าไม่ได้อยู่ แล้ว แต่บ็อกเซอร์เป็นสีเนื้อ พี่ใหม่บอกว่า จะไป ทำเบลอตรงบ็อกเซอร์ ก็ให้เล่นไปตามปกติแต่ในซีน ออกมาแล้ว เออ มันก็ดูโป๊เหมือนกันเนอะ ดูเหมือนไม่ใส่อะไรเลย หลายคนก็ถาม”

ตกใจมั้ยที่คนแห่กันไปดู? “ก็ภูมิใจเล็กน้อยนะ (หัวเราะ) ไม่หรอกก็แปลกดีก็เล่นละครมานานปกติใส่เสื้อเล่น ถ้าแก้ผ้าเล่น อาจจะมีคนดูเยอะกว่าเดิม”

หน่อย–บุษกรแซวมั้ย? “คุณหน่อย ก็อืม ไอเดียดี เดี๋ยว จะได้เอาไปใช้ใน ละครตัวเอง บอกว่าถ้าถอดขนาด นี้จริงๆ ควรจะ ฟิตอีกหน่อย”

มั่นใจกับหุ่นตัวเองมั้ย “จริงๆก็แฮปปี้กับหุ่นตัวเองมาตลอด ตอนนี้ผมถ่าย หนังอยู่ เค้าต้อง การให้ผมผอม คลีน ก็ฟิตเท่าที่ได้ เพราะเวลาน้อย แค่ 1 เดือน”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ได้ที่นี่

สาวๆกรี๊ดสลบ เมื่อเห็นคลิปพระเอกฮอต เคน–ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เหมือนแก้ผ้าล่อนจ้อน ทำเบลอช่วงล่างแชร์ว่อน ขนาดรู้ว่าเป็นฉากนึงในละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” เคน เผยว่า “จริงๆหุ่นก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น ก็มีพุงพลุ้ยๆ แต่คนดูไม่ 28 มิ.ย. 2560 17:12 ไทยรัฐ