วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปราง อยากโดนขอแต่งงาน อาเล็ก ทำฟินพาไปริมหน้าผา

ในที่สุด “แม่ชี” อย่าง ปราง–กัญญ์ณรัณ ก็ยอมห่างวัดเพราะแพ้ลูกตื๊อรักของ อาเล็ก–ธีรเดช ในละคร “กามเทพจำแลง” จนได้ ก่อนจะลาจอวันนี้เลยมีฉากหวานๆ มาฝาก โดยเป็นฉากที่ เควิน (อาเล็ก) ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ พริมา (ปราง) แต่งงานริมหน้าผาท่ามกลางทะเลและฟ้าสีครามที่โอบล้อมแสนโรแมนติก

โดย ผกก. ยู–ษรัณยู ยกกองไปถ่ายที่ริมหน้าผาหาดยาว อ.สัตหีบ เลือกยามบ่ายแก่ๆ แสงอาทิตย์อ่อนๆ พอสาว ปราง มาเห็นบรรยากาศโรแมนติกถึงกับเปรย “อยากมีโมเมนต์แบบนี้ที่ตรงนี้จัง”...อ่า ก่อนอื่นหาแฟนให้ได้ก่อนดีมั้ยจ๊ะ คริๆ เอ้า มาถ่ายจริงกันเลยดีกว่า อาเล็ก จูง ปราง มาที่ริมหน้าผาแล้วผลัก เอ๊ย พูดว่า “ผมจะพาคุณมาสร้างความทรงจำใหม่ในฐานะคนรักของผม” จากนั้น อาเล็ก ก็คุกเข่าหยิบแหวนแล้วพูดขอ ปราง แต่งงานพร้อมส่งสายตาหวานเชื่อม ซึ่งก็ได้ผลสาว ปราง น้ำตาคลอด้วยความปลื้มปริ่มพูดตอบรับก็พูดไม่ออกเลยได้แต่พยักหน้ารับแล้วส่งยิ้มหวานแทนคำตอบ อาเล็ก เลยคว้ามือ ปราง มาสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายแล้วบรรจงจูบหลังมืออย่างแผ่วเบา จากนั้นทั้งคู่ก็กอดกันด้วยความดีใจ อาเล็ก กระซิบข้างหู ปราง ว่า “ผมรักคุณ” ปราง ก็กระซิบตอบ “ฉันก็รักคุณค่ะ” ภาพตอนนั้นแสงทองจับที่ขอบฟ้าเหมือนมีออร่าแห่งความรักกระจายอยู่ทุกอณูพลอยทำให้ทีมงานยิ้มอย่างมีความสุขตามไปด้วย...อย่าพลาดเด็ดขาด ตอนอวสานคืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "กามเทพจำแลง" ได้ที่นี่

ในที่สุด “แม่ชี” อย่าง ปราง–กัญญ์ณรัณ ก็ยอมห่างวัดเพราะแพ้ลูกตื๊อรักของ อาเล็ก–ธีรเดช ในละคร “กามเทพจำแลง” จนได้ ก่อนจะลาจอวันนี้เลยมีฉากหวานๆ มาฝาก โดยเป็นฉากที่ เควิน (อาเล็ก) ทำเซอร์– ไพรส์คุกเข่าขอ พริมา (ปราง) แต่งงาน 28 มิ.ย. 2560 17:10 ไทยรัฐ