วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มลำปาง คาด น้อยใจแฟน คว้าลูกซองสั้นยิงเข้าหัวใจดับ

หนุ่มลำปาง คาด น้อยใจแฟนสาว คว้าลูกซองสั้นยิงเข้าหัวใจดับ หลังนั่งดื่มเหล้ากับน้องชายภายในบ้านพักที่ชลบุรี ออกไปโทรศัพท์กลับมาขึ้นห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เข้าไปดูเห็นนอนหายใจรวยรินแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.ต.ฐิติวัฒน์ บุญอ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 326/299 หมู่บ้านลัดดาเฮ้าส์ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่าง นายอดิสรณ์ คำฟู อายุ 35 ปี อาชีพพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชลบุรี อยู่บ้านเลขที่ 126 หมู่ 2 ต.แม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง นอนจมกองเลือด หายใจรวยริน มีบาดแผลที่บริเวณราวนมข้างซ้าย ถอดเสื้อ สวมกางเกงสามส่วนลายทหาร โดยข้างมือขวายังพบอาวุธปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ใกล้ๆ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ได้เข้าไปทำการ CPR ช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการเปิดเผยของ นายธาดา คำฟู อายุ 30 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเวลาประมาณบ่ายโมง ตนได้เดินทางกลับมาจากหางานทำพร้อมแฟนสาว ก็พบพี่ชายขี่รถจักรยานยนต์สวนออกไป ซื้อเบียร์เข้ามาดื่มกินที่บ้าน โดยตนเองจึงเข้าไปร่วมดื่มกินด้วย พอดื่มกินกันได้ประมาณ 1 ชั่วโมง พี่ชายตนก็ลุกออกไปรับโทรศัพท์บริเวณหน้าบ้านเพื่อคุยกับแฟนสาว แล้วเดินกลับมาเข้าห้องนอน ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงรีบเปิดห้องเข้าไปดู พบพี่ชายนอนจมกองเลือดแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย ให้รีบมาทำการช่วยเหลือ ซึ่งระหว่างที่ดื่มกินกันนั้น พี่ชายก็ไม่ได้เล่าหรือทำอะไรผิดสังเกต ทราบเพียงแต่ว่า พี่ชายเพิ่งเลิกกับแฟนเก่าที่มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนมาคบกับแฟนใหม่ได้ประมาณ 1 เดือน หลังจากนั้น แล้วย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกันกับตน ซึ่งเรื่องส่วนตัวของพี่ชายตนไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะพี่ชายไม่เคยเล่าให้ฟัง

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนที่จะเตรียมสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไป เบื้องต้น คาดว่าอาจจะเกิดความเครียด น้อยใจแฟน หรือมีปัญหาครอบครัว แต่ไม่ได้บอกใครก็เป็นได้.

หนุ่มลำปาง คาด น้อยใจแฟนสาว คว้าลูกซองสั้นยิงเข้าหัวใจดับ หลังนั่งดื่มเหล้ากับน้องชายภายในบ้านพักที่ชลบุรี ออกไปโทรศัพท์กลับมาขึ้นห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น เข้าไปดูเห็นนอนหายใจรวยรินแล้ว 28 มิ.ย. 2560 17:08 28 มิ.ย. 2560 18:42 ไทยรัฐ