บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของหมากรี๊ดสนั่น พ่อเฒ่าวัย 65 มีสัมพันธ์ทางทวารหนักกับเจ้าจุด

สุดวิปริต! เจ้าของหมาสงสัย หมามีพฤติกรรมแปลก เวลาชายแก่คนหนึ่งในซอย เปิดประตูบ้าน เจ้าจุด หมาตัวผู้ กระดิกหางอวัยวะเพศแข็งตัว และรีบเข้าไปในบ้านทันที สุดตะลึง พบชายแก่กำลังมีอะไรทางทวารหนักกับเจ้าจุด ...

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.60 ศูนย์วิทยุ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านคนหนึ่ง ว่า สุนัขที่เลี้ยงไว้ถูกคนกระทำอนาจารทางทวารหนัก จึงได้ส่งสายตรวจรถจักรยานยนต์เข้าตรวจสอบและระงับเหตุ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบ เจ้าของสุนัขพันธุ์ไทย ชื่อเจ้าจุด เพศผู้ อายุ 7 ปี ที่ถูกชายแก่วัย 65 ปี ที่อนาจารทางทวารหนักเจ้าจุด กำลังถกเถียงกันอยู่

เบื้องต้น ชายแก่วัย 65 ปี ยังอยู่ในอาการมึนงง ลักษณะคล้ายคนมีอาการทางประสาท ซึ่งทางเจ้าตัวก็ยอมรับว่าทำอนาจารสุนัขจริง พร้อมกล่าวขอโทษทางผู้เสียหาย

เจ้าของสุนัข เปิดเผยว่า ชายแก่คนนี้ พักอาศัยอยู่ในซอย ตนสังเกตเห็น เมื่อเจ้าจุดได้ยินเสียงชายแก่คนนี้ เลื่อนประตูเหล็กหน้าบ้าน ก็จะกระดิกหาง พร้อมอวัยวะเพศแข็งตัว รีบวิ่งเข้าไปหาเขาในบ้านเป็นประจำ และทุกครั้งเจ้าจุด ก็จะต้องได้ยินเสียงร้องดังโหยหวนเหมือนเจ็บปวดออกมาทุกที

กระทั่ง ตนกับลูกชายเริ่มสงสัย อยากรู้ว่าเจ้าจุดเป็นอะไร จึงย่องเข้าไปดูก็พบว่า ชายแก่ แก้ผ้าเปลือยกาย กำลังมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข เมื่อชายแก่ เช่นนั้น จึงได้ตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าแต่งตัว ตนจึงแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ เพื่อให้มาว่ากล่าวตักเตือน แต่ไม่คิดถือโทษเอาความ เพราะเห็นว่าสุนัขของตนก็มีส่วนผิดที่ยินยอม วิ่งเข้าไปให้เขาทำอนาจารเองทุกครั้ง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน หากเกิดขึ้นอีกจะจับกุมฐานกระทำอนาจาร พร้อมจะติดตามหาญาติ ให้มาคอยช่วยสอดส่องดูแล เพราะการกระทำดังกล่าว ถือเป็นการกระทำที่สังคมยอมรับไม่ได้ ประกอบกับชาวบ้านในพื้นที่ ก็ต่างหวาดหวั่นเกรงจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ กับบุตรหลานทั้งชายและหญิงที่ยังเล็กในอนาคต