วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กตู่' คัมแบ็กแอโรบิกกลางแจ้ง หลังหลบร่มเลี่ยง 'ฮีทสโตรก'

นายกฯ นำ "ขรก.-จนท." ทำเนียบฯ เต้นแอโรบิกกลางแจ้งหน้าตึกไทยคู่ฟ้าอีกครั้ง หลังหลบเข้าที่ร่ม เลี่ยงอากาศร้อน หวั่นคนเป็นลมแดด

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. ที่บริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมด้วยคณะทำงาน นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล ออกกำลังกายประจำสัปดาห์ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) นำออกกำลัง โดยเริ่มต้นด้วยการเต้นแอโรบิก ประมาณ 20 นาที ท่ามกลางอากาศร้อน โดยภายหลังการออกกำลังกาย นายกฯ ได้โบกมือทักทาย และพูดคุยสอบถามกับเจ้าหน้าที่และข้าราชการว่า "ร้อนหรือเปล่า" ก่อนที่จะร่วมถ่ายรูปเซลฟี่กับผู้ที่มาร่วมออกกำลังกาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้ถือเป็นการกลับมาออกกำลังกายกลางแจ้ง ที่บริเวณสนามหญ้าหน้าตึกไทยคู่ฟ้าครั้งแรก หลังก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. นายกฯ ได้ให้ไปออกกำลังกายในตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เนื่องจากอากาศร้อนอบอ้าว หวั่นมีคนเป็นลมแดด หรือฮีทสโตรก

นายกฯ นำ "ขรก.-จนท." ทำเนียบฯ เต้นแอโรบิกกลางแจ้งหน้าตึกไทยคู่ฟ้าอีกครั้ง หลังหลบเข้าที่ร่ม เลี่ยงอากาศร้อน หวั่นคนเป็นลมแดด 28 มิ.ย. 2560 16:49 28 มิ.ย. 2560 17:19 ไทยรัฐ