วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เร่งล่าพ่อเลี้ยงโหด ทรมานลูก 8 ขวบ พร้อมส่งนักจิตวิทยาเข้าคุย

ตำรวจเรียกประชุมชุดทำงาน เร่งล่าตามจับ "พ่อเลี้ยงโหด" ทรมานลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ทั้งทุบตี เอาหัวกดน้ำ บุหรี่จี้หลัง ขวดตีศีรษะ มีดกรีดแขน ดึงจู๋ จนเป็นที่เวทนาของผู้พบเห็น ขณะที่ จนท.ส่งนักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาล...

จากกรณีที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอพระสมุทรเจดีย์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย บริเวณบ้านเลขที่ 182/3 หมู่ที่ 1 ซอยธงชัยพัฒนา ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จนกระทั่ง นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ได้สั่งการให้นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดฝ่ายความมั่นคงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5 อ.พระสมุทรเจดีย์ และทหาร คสช.ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ เข้าช่วยเหลือเด็กมาได้ ในสภาพที่ร่างกายมีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้ายเกือบทั่วตัว อีกทั้งเด็กยังยืนยันว่าพ่อเลี้ยงเป็นผู้ลงมือสารพัดวิธีจนบาดเจ็บ และหลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ในวันนี้ 28 มิ.ย.60 เมื่อเวลา 11.30 น. พ.ต.อ.อนันต์ ชัยชาญ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้เรียกชุดทำงาน อาทิ ฝ่ายสืบสวน ฝ่ายพนักงานสอบสวน และฝ่ายงานป้องกันและปราบปรามเข้าประชุมในห้องประชุมชั้นที่ 4 สภ.พระสมุทรเจดีย์ โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงเรื่องการดำเนินคดีและการจับกุม ซึ่งทางผู้กำกับยังไม่เปิดเผยแต่อย่างใด บอกเพียงแค่ว่า น่าจะได้ตัวผู้ต้องหาเร็วๆ นี้

จากการหาข้อมูลเบื้องต้นทราบเพียงว่า ในวันนี้พนักงานสอบสวนจะเรียกเด็กและแม่ของเด็กเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำบุคคลทั้ง 2 ไปให้อัยการจังหวัดสมุทรปราการและนักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา และเจ้าหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องสอบปากคำเพิ่มเติม เมื่อได้ผลสรุปและหลักฐานอันเพียงพอ จะทำการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการออกติดตามจับตัว นายสัมพันธ์ พรายทอง พ่อเลี้ยงโหดรายนี้ และได้สั่งการเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกระจายกำลังลงพื้นที่เพื่อติดตามหาข่าวและแหล่งกบดานของนายสัมพันธ์ พ่อเลี้ยงโหดมาดำเนินคดี คาดว่ายังไม่ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่แน่นอน.

ตำรวจเรียกประชุมชุดทำงาน เร่งล่าตามจับ "พ่อเลี้ยงโหด" ทรมานลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ทั้งทุบตี เอาหัวกดน้ำ บุหรี่จี้หลัง ขวดตีศีรษะ มีดกรีดแขน ดึงจู๋ จนเป็นที่เวทนาของผู้พบเห็น ขณะที่ จนท.ส่งนักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์เข้าสอบปากคำ 28 มิ.ย. 2560 16:42 ไทยรัฐ