วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกอดีตแฟน-ญาติต้องสงสัยสอบ โยงฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟ หน้าตาดี

คืบหน้าฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟหน้าตาดี ที่ปราณบุรี เรียกสอบอดีตแฟนเก่า พร้อมตามตัวญาติต้องสงสัยสอบ ขณะที่ ตร.เชื่อ คนร้ายรู้จักผู้ตายดี คาดไขปม พร้อมออกหมายจับผู้ต้องหาได้ใน 1-2 วันนี้ ...

กรณีคนร้ายฆ่าเปลือย น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาว ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารอีสานชื่อดังใน อ.ปราณบุรี โดยพบศพถูกฆ่าเปลือยในห้องเช่า อ.ปราณบุรี เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2560 พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ (ผบก.) ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้เรียกประชุมทีมสืบสวน และชุดคลี่คลายคดีประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ สภ.ปราณบุรี

โดยมี พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรประจวบคีรีขันธ์, พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี พ.ต.อ.ชินวร เจียห์สกุล ผกก.สส.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ และทีมสอบสวนภูธรประจวบคีรีขันธ์ ร่วมประชุมคิดตามความคืบหน้าคดีเป็นการด่วน

โดยช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจแบ่งกำลังออกตรวจสอบตามร้านทอง เพื่อติดตามทรัพย์สินของ น.ส.จอย ซึ่งเป็นสร้อยคอทองคำ หนัก 1 บาท 2 เส้น และกำไลข้อมือทองคำ หนัก 1 บาท อีก 1 เส้น ที่ผู้ตายใส่เป็นประจำ หายไป โดยคนร้ายฉวยไปพร้อมโทรศัพท์มือถือ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าขาว

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้เรียกตัว แฟนเก่าของ น.ส.จอย ที่เพิ่งเลิกรากันไปได้ 1 เดือน แต่ยังคงวนเวียนไปหา น.ส.จอย ที่ทำงาน มาสอบปากคำที่ สภ.ปราณบุรี เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดี พร้อมทั้งแบ่งทีมออกติดตามตัวผู้ต้องสงสัยอีก 1 ราย เป็นญาติที่มีพฤติกรรมต้องสงสัยว่าอาจจะพัวพันกับคดีที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเฝ้าห้องเช่าจุดที่เกิดเหตุ โดยห้ามไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปยังจุดเกิดเหตุเป็นอันขาด โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนเวรเฝ้าทุก 2 ชม. รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามแกะรอยหาตัวผู้ต้องหาที่ เชื่อว่าจะสามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้ใน 1-2 วันนี้

สำหรับคดีนี้ เกิดขึ้นเมื่อ เวลา 22.00 น. วันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง พบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมภายในห้องเช่า จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบห้องดังกล่าวถูกล็อกแม่กุญแจ ที่ประตูทางเข้า ส่วนหน้าต่างถูกปิดไว้ โดยมีกลิ่นเหม็นเน่า ฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงงัดหน้าต่าง พร้อมตัดแม่กุญแจประตู เพื่อเปิดประตูห้องเข้าไปด้านใน

เมื่อเปิดประตูได้ พบร่างหญิงสาว ถูกฆาตกรรม สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้อง หน้าตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง เลือดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ สภาพศพเริ่มเน่าอืดและแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ทั้งนี้ ผู้ตายสวมเสื้อไหมพรมสีชมพู ถูกคนร้ายถกขึ้นสูงเหนือหน้าอก เสื้อชั้นในถูกดึงให้ลงมากองที่ท้อง ช่วงล่างเปลือย โดยกางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถอดกองไว้ที่หน้าตู้เสื้อผ้า

นอกจากนี้ ผู้ตายยังถูกคนร้ายใช้เสื้อไหมพรมสีชมพูเข้ม และสีโอรส มัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยแพทย์ได้ตรวจสภาพศพเบื้องต้น พบว่า มีร่องรอยบาดแผลจากของมีคมที่บริเวณคอด้านขวา เป็นแผลลึกยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และมีรอยยุบที่ใบหน้าจากแรงกระแทก โดยเฉพาะที่บริเวณเป้าตาซ้ายด้วย

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายรายนี้คือ น.ส.จอย อายุ 25 ปี ชาว ต.บึงนคร อ.หัวหิน ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหารอีสานชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.ปราณบุรี ซึ่ง น.ส.จอย เป็นเด็กหน้าตาดี คุยสนุก และเป็นที่รักของเพื่อน โดยครั้งสุดท้ายที่เพื่อนพนักงานในร้านพบ น.ส.จอย คือช่วงกลางดึกของวันที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.จอย เลิกงานและออกจากร้านพร้อมกับเพื่อนชาย 1 คน กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. วันเดียวกัน น.ส.จอย เช็กอินที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งใน อ.ปราณบุรี จากนั้นก็ไม่มีใครพบ น.ส.จอย อีกเลย จนเพื่อนๆ และหัวหน้างาน พากันมาหาที่ห้องเช่า เพราะเกรงจะไม่สบาย กระทั่งพบความผิดปกติ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านพบเห็นว่ามีชายคนหนึ่งสวมเสื้อลายทหาร สวมกางเกงขาสั้นแบบเจเจ รีบขี่จักรยานยนต์ของ น.ส.จอย ออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็น น.ส.จอย ออกไปด้วย คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกับ น.ส.จอย เป็นอย่างดี โดยคาดว่า คนร้ายอาจพยายามข่มขืน น.ส.จอย แต่ผู้ตายขัดขืน จึงถูกมัดมือและเท้า ก่อนคนร้ายจะใช้อาวุธมีดปาดคอ และใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้า จน น.ส.จอย เสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป.

คืบหน้าฆ่าเปลือยสาวเสิร์ฟหน้าตาดี ที่ปราณบุรี เรียกสอบอดีตแฟนเก่า พร้อมตามตัวญาติต้องสงสัยสอบ ขณะที่ ตร.เชื่อ คนร้ายรู้จักผู้ตายดี คาดไขปม พร้อมออกหมายจับผู้ต้องหาได้ใน 1-2 วันนี้ ... 28 มิ.ย. 2560 15:16 ไทยรัฐ