วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่หรือที่เรียกมนุษย์! ชมคลิป โจรเหี้ยมบุกฆ่าหมา ขู่เจ้าของ หวังลากมากิน

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป ที่หากใครได้เห็น คงไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือฝีมือของมนุษย์ โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพของหัวขโมย 2 คน สวมหน้ากากปิดบังใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ในช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

จากนั้น คนร้ายทั้งสองคน ได้ร่วมกันใช้ สายไฟฟ้า ปืนยิงฉมวกเหล็ก สังหารสุนัข 3 ตัว ในบ้านหลังดังกล่าว อย่างเหี้ยมโหดก่อนที่จะพยายามลากมันออกมานอกประตูรั้วเหล็กของบ้าน จนกระทั่งได้รับความเสียหายและเกิดเสียงดังอึกทึกครึกโครม โดยมิได้มีอาการให้เห็นว่า มีความเกรงกลัวใดๆ ทั้งสิ้น แม้ว่า เจ้าของสุนัขจะออกมาปรากฏตัวให้เห็นก็ตาม ซ้ำร้ายไปกว่านั้น คนร้ายยังได้ใช้อาวุธเล็งข่มขู่ เพื่อให้เจ้าของยอมหนีกลับเข้าไปในบ้านด้วย

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เชื่อว่า คนร้ายทั้งสองคน ลงมือสังหารโหดสุนัขเพื่อหวังขโมยไปกินเป็นอาหาร ที่ผ่านมา ที่บ้านเลี้ยงสุนัขไว้ 10 ตัว แต่ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์สังหารโหดไร้เมตตาจิต เช่นนี้มาก่อนเลย แม้ว่าครอบครัวเรา จะเข้าใจดีว่า คนที่ลงมือทำเช่นนี้ได้ เป็นเพราะคงจะไม่มีเงินจะกินจริงๆ ก็ตามที

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

ชมคลิปสุดสะเทือนใจ หัวขโมยเวียดนามสุดเหี้ยม บุกบ้านฆ่าหมา ใช้อาวุธขู่เจ้าของ ลากซากจนประตูพัง เพื่อเอาไปกิน 28 มิ.ย. 2560 14:00 ไทยรัฐ