วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป หนุ่มมะกันสุดเฮงติดกล้องบนหัวถ่ายจระเข้ พลาดโดนงับรอดตายปาฏิหาริย์

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวินาทีบ้าระห่ำ ของ Michael Womer ชาวสหรัฐอเมริกา ผู้คลั่งไคล้สัตว์เลื้อยคลานดึกดำบรรพ์แต่สุดแสนอันตรายอย่าง จระเข้ ภายหลังจาก พ่อหนุ่มรายนี้ เกิดนึกสนุกนำกล้อง GO PRO มาติดตั้งไว้ที่ศีรษะของตัวเอง เพื่อหวังตอบโจทย์ให้กับบรรดาผู้คน ที่มักจะอยากรู้ว่า มันเกิดอะไรขึ้นเมื่อถูกจระเข้กัด

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อ Womer เดินเข้าไปหาจระเข้ตัวแรก มันอ้าปากให้เห็นเขี้ยวแหลมคม รับเขาทันทีเมื่อเดินเข้าไปใกล้ แล้วแล้วก็เกือบเหตุสลดขึ้น เมื่อเขาเดินไปหาจระเข้ตัวที่สองที่อยู่ใกล้กัน และเมื่อ พ่อหนุ่ม เอ่ยปากว่า ยิ้ม เจ้าจระเข้ตัวร้ายก็อ้าปากค้างรอรับให้เช่นเดียวกัน เมื่อเห็นดั่งนั้น Womer จึงยื่นศีรษะที่ติดกล้อง GO PRO เข้าไปใกล้ๆ เพื่อหวังจะให้ได้ภาพภายในปากของมัน อย่างที่ตั้งใจไว้

แต่ในวินาทีเดียวกันนั่นเอง เจ้าจระเข้ตัวร้าย ก็งับปากที่มีพลังทำลายมากถึง 300 ปอนด์ต่อตารางนิ้วลงมาทันที แต่ด้วยความที่พ่อหนุ่มใจกล้าคนนี้ ดวงยังไม่ถึงคาด จึงทำให้เค้ารอดชีวิตมาได้ แถมยังไม่ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย นั่นเป็นเพราะในวินาทีแห่งชีวิตนั่นเอง คมเขี้ยวของจระเข้มันงับเข้าไปที่ กล้อง GO PRO ที่กำลังบันทึกภาพเหตุการณ์สุดเฉียดตายนี้ โดยเฉียดศีรษะของ Womer ไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้ พ่อหนุ่มที่ทำงานกับบรรดาจระเข้ มายาวนานถึง 25 ปี รอดชีวิตมาได้ราวกับปาฏิหาริย์

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

ชมคลิปวินาทีเฉียดตาย! หนุ่มมะกันสุดระห่ำ ติดกล้องบนหัวถ่ายปากจระเข้ พลาดโดนงับแต่รอดตายปาฏิหาริย์ 28 มิ.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ