วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชแบน’ รับไม่ประมาท ‘ชลบุรี’ แม้คู่แข่งพ่าย 2 เกมติด

"ธชตวัน ศรีปาน" กุนซือคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" เปิดเผยว่าทีมของเขาจะไม่ประมาท "ชลบุรี เอฟซี" แน่นอน แม้ผู้มาเยือนจะพุ่งชนความปราชัยมา 2 เกมติดก็ตาม...

วันที่ 28 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังของศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 2 ของตาราง ด้วยการมี 41 คะแนน หลังผ่านไปแล้ว 19 นัด เตรียมเปิดรัง เอสซีจี สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ในช่วงค่ำของวันนี้ เวลา 19.00 น.

โดยทาง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของยอดทีมแห่งถิ่น เอสซีจี สเตเดียม กล่าวถึงเกมการแข่งขันในนัดนี้ว่า วันนี้จะเป็นเกมที่ยากอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าพวกเขา (ชลบุรี เอฟซี) จะพ่ายแพ้มา 2 เกมติดต่อกันก็ตาม แต่ด้วยชื่อชั้นและมาตรฐานของทีมที่ยังสูงอยู่เหมือนเดิม ดังนั้น เราจะไม่ประมาทและจะเต็มที่อย่างแน่นอนในเกมนี้

"ที่สำคัญในเกมนี้เราจะได้ ‘เจ้าอุ้ม’ ธีราทร บุญมาทัน และ ทริสตอง โด ที่จะพ้นโทษแบนกลับมา อาจจะรวมถึง ‘เจ้ามุ้ย’ ธีรศิลป์ แดงดา และ ‘ปีโป้’ สิโรจน์ ฉัตรทอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราต้องเช็กสภาพร่างกายของเขาสองคนนี้อีกทีว่าอยู่ในเกณฑ์ไหน"

"ธชตวัน ศรีปาน" กุนซือคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" เปิดเผยว่าทีมของเขาจะไม่ประมาท "ชลบุรี เอฟซี" แน่นอน แม้ผู้มาเยือนจะพุ่งชนความปราชัยมา 2 เกมติดก็ตาม... 28 มิ.ย. 2560 13:06 ไทยรัฐ