วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปุ๊กลุก งดพูด อั้ม คบ ฟลุค ยันโนมีดหมอ! สวยเพราะเปลี่ยนช่างแต่งหน้า

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ขอตอบเรื่อง อั้ม พัชราภา เปิดตัวไฮโซฟลุค ในไอจี บอกถ้าอั้มเลือกใครคนนั้นคือคนดีจริงเพราะอั้มเป็นคนดี ต้องเจอแต่คนดีๆ ขำข่าวหน้าเปลี่ยน ถามคนทำสงสัยจะว่าง บอกแค่เปลี่ยนช่างแต่งหน้า หน้าก็เปลี่ยนแล้ว ฟุ้งกินวิตามินเยอะ บอกตนสวยเหมือนดาราคนอื่น มีปรึกษาหมอบ้าง

เพราะเมื่อวานนี้มีข่าวพี่สาวคนสนิท อั้ม พัชราภา เปิดตัวไฮโซฟลุค วรวุฒิ ผ่านทางอินสตาแกรม งานนี้น้องสาวคนสนิทอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่มาบวงสรวงละครเรื่อง นางทิพย์ ที่ช่อง 7 ก็ไม่วายที่จะถูกถามเรื่องความรักครั้งใหม่ของพี่สาวคนสวย ซึ่งสาวปุ๊กลุกเผยว่า

มีข่าวอั้มเปิดตัวไฮโซฟลุคแล้ว?
"มาถามหนูทำไมคะ เปิดตัวที่ไหนคะ ใช่เหรอ ไม่ได้ดูเลยค่ะ แต่เห็นข่าวแล้ว หนูพูดตรงๆ เลยนะคะว่าพี่อั้มเลือกใคร คนที่พี่อั้มเลือกเป็นคนที่ดี พี่อั้มเป็นคนน่ารัก เป็นคนดี แล้วคนดีจะเจอแต่คนที่ดีเข้ามา และคนที่จะเข้ามาเป็นคนสำคัญมั่นใจว่าเป็นคนที่ดี"

เคยเจอฟลุคมั้ย?
"ไม่พูดได้มั้ยคะ เอาเป็นว่าตามข่าวเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าพี่อั้มเลือกใครคนนั้นเป็นคนที่ดีค่ะ"

มีคนเอารูปอดีตและปัจจุบันของปุ๊กลุกมาเทียบกัน?
"มีทุกปี ปีละ 1 ครั้ง คนทำนี่ว่างใช่มั้ย เราเป็นนักแสดง อยู่กับคนสวยๆ เยอะ เจอพี่อั้มกี่ทีก็มีแรงบันดาลใจกลับมาลดน้ำหนักทีนึง ยิ่งพี่อั้มผอม เราจะอ้วนไม่ได้แล้ว เราอยู่ในวงการ คนรอบข้างเราสวยหมด เราก็ต้องดูดีขึ้น สวยขึ้น น้ำหนักขึ้นก็ต้องรีบกลับไปลดน้ำหนัก"

นอยด์มั้ยคนเอามาเปรียบเทียบ?
"ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะว่าหนูเป็นที่เปลี่ยนช่างแต่งหน้าหน้าก็เปลี่ยนแล้วถ้าได้เห็นในอินสตาแกรมหน้าเปลี่ยน ให้สังเกตข้างล่างที่แท็กไปเป็นช่างแต่งหน้า เปลี่ยนช่างหน้าก็เปลี่ยน เพราะถ้าทำหน้าไม่มีเวลาพักฟื้นหน้านะคะ (หัวเราะ) สวยปกติ กินวิตามินเยอะมาก ก็เป็นเหมือนดาราทั่วไปทุกคน มีปรึกษาบ้างค่ะ".

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ขอตอบเรื่อง อั้ม พัชราภา เปิดตัวไฮโซฟลุค ในไอจี บอกถ้าอั้มเลือกใครคนนั้นคือคนดีจริงเพราะอั้มเป็นคนดี ต้องเจอแต่คนดีๆ ขำข่าวหน้าเปลี่ยน ถามคนทำสงสัยจะว่าง บอกแค่เปลี่ยนช่างแต่งหน้า หน้าก็เปลี่ยนแล้ว 28 มิ.ย. 2560 12:56 ไทยรัฐ