วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 29/06/60

ทำได้ไง! คนหมู่บ้านเอื้ออาทร 5 ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ร้องเรียนมา มีคนมักง่าย ยึดที่สาธารณะในหมู่บ้าน ทำแปลงปลูกผัก และ โรงจอดรถ ทั้งที่เป็นพื้นที่ของส่วนรวม ชาวบ้านเดือดร้อนไม่รู้จะพึ่งใคร วอน ผู้มีอำนาจหน้าที่ ช่วยลงพื้นที่จัดการให้ที...

ดูปัญหาบน ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี คนใช้เส้นทางแจ้งมา ถนนเพิ่งปรับปรุงเสร็จ แต่กลับไม่มีไฟส่องสว่าง กลางคืนมืด สัญจรลำบาก เสียวเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ฝาก...หน่วยงานดูแล เร่งจัดการซ่อมแซมด้วย...

ไม่มีป้ายเตือน! ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตจอมทอง ชาวบ้านแจ้งมา ถนนดังกล่าวอยู่ในระหว่างซ่อมแซม มีการ ขุดเจาะผิวถนน ระยะทางหลาย กม. บางช่วงไม่มีไฟฟ้า โดยเฉพาะทางโค้ง กลางคืนสัญจรลำบาก เสียวเกิดอุบัติเหตุ ฝาก หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ แก้ไขปัญหาหน่อย...

อันตราย ฝาท่อระบายน้ำ ใน ซอยอ่อนนุช 17 แขวงและเขตสวนหลวง แตกชำรุด บางอันพังยุบตัว ไม่เสมอพื้นถนน รถวิ่งผ่านลำบาก โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์ กระแทกตกหลุมประจำ! คนใช้รถใช้ถนนเดือดร้อน เขตสวนหลวง ทราบแล้ว ส่งเจ้าหน้าที่แก้ไขด่วน...

นายพลเฉลิม ศรมณี ผอ.เขตทุ่งครุ ชี้แจงกรณี ใน ซอยประชาอุทิศ 54 แยก 6-1 แขวงและเขตทุ่งครุ สะพานไม้ข้ามคลองชำรุด เขตทุ่งครุ ตรวจสอบแล้ว สะพานไม้ดังกล่าวมีสภาพชำรุดหลายจุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจึงได้ ทำการซ่อมแซม และสามารถใช้สัญจรได้ตามปกติแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

28 มิ.ย. 2560 12:08 ไทยรัฐ