วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มโนไปเอง! บิ๊กบอสชุดขาวยันผีไม่เคยยื่นซื้อ 'โมราตา' ร่วมก๊วน

ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ยืนยันว่า ยังไม่เคยตั้งโต๊ะพูดคุยกับปิศาจแดง เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของ "อัลบาโร โมราตา" เลย แม้แต่ครั้งเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 มิ.ย. ว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานจอมแสบของเรอัล มาดริด ยืนยันอย่างหนักแน่นว่า ยังไม่เคยตั้งวงเจรจากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับการปล่อยตัว อัลบาโร โมราตา ออกจากทีม

โดยทีมปิศาจแดงตกเป็นข่าวลืออย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับการคว้าตัว อัลบาโร โมราตา มาร่วมทัพเสริมศักยภาพเกมรุกในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ เกิดขึ้นจากทั้งสองฝ่าย

ซึ่งล่าสุด ซินญอ เปเรซ ได้เผยกับสถานีวิทยุในแดนกระทิงดุว่า “ผมคิดว่าเรายังไม่ได้เจรจาใดๆ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยแม้แต่ครั้งเดียว ผมได้อ่านข่าวว่าเราบรรลุข้อตกลงกันมาเป็นล้านๆ ครั้งแล้ว แต่ทั้งหมดไม่ใช่ความจริงเลย”

นอกจากนี้ ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า อัลบาโร โมราตา จะยังไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากทีม จนกว่าจะได้ความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของ คริสเตียโน โรนัลโด เสียก่อน.

ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ยืนยันว่า ยังไม่เคยตั้งโต๊ะพูดคุยกับปิศาจแดง เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับอนาคตของ "อัลบาโร โมราตา" เลย แม้แต่ครั้งเดียว... 28 มิ.ย. 2560 11:38 ไทยรัฐ