วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 29/06/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์เป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ที่สนามศุภฯ 1 ก.ค. เวลา 16.00 น. ...

งงกับกล้อง SONY รุ่นล่าจากญี่ปุ่น ตัวละสองแสนกว่าพักนึง นพพร วิฑูรชาติ ก็ใช้คล่อง เตรียมไปถ่ายมาดามคนสวย กุ๊ก–พรภัทร์ ซึ่งไปจัด Twillies for Charity ที่เซ็นทรัล ชิดลม 29 มิ.ย.เวลา 18.30 น.--ไฮโซที่ยังไม่มี ทวิลลี่ งานนี้ ถือว่าไม่เทรนด์เพราะเป็นลิมิเต็ด ที่ศิลปินดังดีไซน์ 500 ชิ้น และยกรายได้ไม่หักต้นทุนเลย ให้ศูนย์มะเร็งเต้านมสิริกิติ์...

สนใจคอนโดฯหรู VITTORIO ของค่ายเอพี ซึ่งตกแต่งอย่างเนี้ยบโก้ ด้วยผลงานศิลปินดังมูลค่ากว่า 20 ล้าน หนุ่มหล่อและเท่ พรวุฒิ สารสิน จึงไปย่าน The EM District แถวสุขุมวิท 39 บ่อยๆ...

ปกติก็ขยันหนัก ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผอ.อพท. มีแรงฮึดลุยงานอีกเท่าตัว เมื่อ เล เลือง มินห์ เลขาฯอาเซียน ชมและยกไทยเป็นต้นแบบที่สมาชิกอาเซียนควรมาศึกษาดูงานเรื่องการท่องเที่ยวโดยชุมชน และกระจายรายได้...

แฟชั่นนิสต้าที่ต้องใส่แต่แบรนด์เนมชวนกันกรี๊ด เมื่อ ธาพิดา นรพัลลภ ชวนช็อปใน Central Luxe Monster Sale ที่นำลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลกมาเซลครั้งใหญ่สูงสุด 90% อาทิ POLO RALPH LAUREN, RED VALENTINO, KENZO ที่เซ็นทรัลชิดลม 29 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค. ...

อยากให้เด็กไทยเก่งทั้งในและนอกตำรา นันทวัฒน์ เนาวรัตน์พงษ์ จัดงาน “พาราไดซ์ พาร์ค เอ็ดดูเทนเม้นท์ ออกสำรวจโลกแห่งการเรียนรู้” ให้น้องๆไปเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ ควบคู่ความสนุก กับกิจกรรมสร้างสรรค์และจินตนาการ ที่พาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ 28 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ...

ใครเจอก็ต้องทัก สุริยน ศรีอรทัยกุล ว่าหน้าเนียนใสเหมือนหนุ่มวัยไม่เกิน 30 ทั้งที่ลูกชายโตเป็นหนุ่มเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว แต่ คุณหนุ่ม–สุริยน ไม่ได้ไปผ่าดึงขึงหน้าที่ไหน แค่ไปทำทรีตเม้นต์ ที่ บิวนิตี้ ในพาร์ค เลน เอกมัย ของตัวเอง ทุกอาทิตย์ เพราะซื้อคอร์สไว้ครั้งละ 2 ล้าน.

โสมชบา

28 มิ.ย. 2560 10:28 ไทยรัฐ