วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/06/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภอย่างต่อเนื่อง ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานความพยายามจะนำพามาซึ่งความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์

การงานโดยรวมถือว่าดีมาก ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันประคับประคองความรัก คนโสดมีเกณฑ์โสดข้ามเดือน

คนเกิดวันอังคาร

การงานกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวเป็นบางช่วง คนโสดยังโสดเพราะคิดแต่จะสร้างเนื้อสร้างตัว

คนเกิดวันพุธ

การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นหลังจากที่คุณทุ่มเททำงานมาอย่างยาวนาน การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะความคิดสร้างสรรค์ของคุณ การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความรักตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ คนโสดยังต้องแอบรักต่อไป

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีเกณฑ์เอาชนะอุปสรรคที่เข้ามาขัดขวางการทำงานของคุณ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนไปเพื่อหวังผลอะไรบางอย่าง ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันตามกาลเวลา คนโสดยังโสดสนิท

คนเกิดวันเสาร์

การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่มีบางอย่างที่อยู่ในใจบอกใครไม่ได้ คนโสดมีเสน่ห์มีคนเข้ามาในชีวิตแต่คุณยังไม่สนใจ.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) 28 มิ.ย. 2560 09:40 ไทยรัฐ