วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิลลี่ งงข่าวเตียงหัก แฮปปี้กินข้าวฉลองแต่ง เยลหลี 11 ปียังหวาน (คลิป)

วิลลี่แฮปปี้คว้าพรีเซ็นเตอร์ค่าตัว 7 หลักหลังไม่ได้รับ 5-6 ปี งงมีข่าวเตียงหัก รับมีเถียงกันบ้างแต่ยังรักกันเหมือนเดิมทุกวัน แฮปปี้ควงเยลหลีกินข้าวฉลองแต่งงานครบ 11 ปีและคบกัน 22 ปี ไม่มีของขวัญอะไรเป็นพิเศษเพราะตกลงกันแล้ว

ห่างหายจากงานพรีเซ็นเตอร์ไปนานสำหรับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ วิลลี่ แมคอินทอช ล่าสุดคว้างานพรีเซ็นเตอร์เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ "Mass H-1" พอได้เจอ วิลลี่ มาร่วมงานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ เลยถามถึงการกลับมารับงานพรีเซ็นเตอร์อีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมทั้งถามถึงกระแสข่าวลือพระเอกรุ่นใหญ่เตียงหัก ซึ่งหนุ่มวิลลี่และหวานใจ เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช ถูกโยงว่าอาจเป็นคู่รักในข่าวดังกล่าวด้วย

กลับมารับงานพรีเซนเตอร์อีกครั้งหลังจากหายไปนาน?
"ครับ หายจากพรีเซ็นเตอร์ไปประมาณ 5-6 ปี นานมากแล้ว"

ค่าตัวกี่หลัก?
"ผมถือว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เรายึดว่าต้องเป็นอะไรที่ใช้ได้ดี ไม่มีพิษมีภัย เราจะไม่ได้เรียกค่าตัวแพงเพราะเราแค่อยากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือคนมากกว่า ถามว่าถึง 7 หลักไหมก็ถึงนิดหน่อยครับ ดีใจที่ยังได้ตัวเลขนี่ก็แฮปปี้ครับ"

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเราเตียงหัก?
"เราก็งง บอกภรรยาว่าเรามีข่าวเตียงหักนะ ภรรยาบอกว่า จริงเหรอ เขารู้เหรอว่าเราน้ำหนักขึ้นกัน (หัวเราะ) จริงๆ เผอิญข่าวที่ออกมามีคู่ผมกับคู่ตุ้ย พอตุ้ยออกมาปฏิเสธคนก็โฟกัสมาที่คู่ผม จริงๆ เรายังโอเค ยังไม่มีเตียงหักอะไรกัน"

เราเคยทะเลาะกันให้คนเห็นรึเปล่า?
"อาจจะเพราะเราทะเลาะกันตลอดเวลาเพราะเรามีลูกไง คนนึงอยากให้ไปทางโน้น อีกคนอยากให้ไปทางนี้ เราอาจจะเถียงกันตามที่สาธารณะ อาจจะมีข่าวมาจากตรงนั้นก็ได้ แต่เรื่องรุนแรงนี่ไม่มี ภรรยาผมพอเห็นข่าวเขาก็หัวเราะ ชอบ บอกว่าในที่สุดเราก็มีดราม่าเหมือนคนอื่นเขา (หัวเราะ) เราแฮปปี้มาก ไม่มีใครเครียดเลยเพราะไม่ใช่เรื่องจริง เรายังเหมือนเดิมทุกวัน คนใกล้ชิดก็ถามตลอดเวลา หลังๆ ก็หัวเราะกัน ยังไม่ทะเลาะ ไม่มีการเซ็นหย่าอะไร ยืนยันรักกันดี ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 11 ปี ที่แต่งงานกันไปเมื่อ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ครบ 22 ปี ที่คบกัน"

วันครบรอบมีอะไรพิเศษไหม?
"คือเรารู้สึกชินเพราะว่าเราแต่งงานกันมา 11 ปี เป็นแฟนกันมา 22 ปี ไม่มีของขวัญอะไรให้กันเลย เพราะเราตกลงกันไว้แล้ว คือ ถ้าเราให้ในปีแรก พอครบ 5 ปีก็ต้องใหญ่ขึ้น 10 ปี ก็ใหญ่ขึ้นอีก พอ 20 ปี ก็จะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเป็นการกดดันกัน ดังนั้นเราจะแค่กินข้าวด้วยกัน อยู่กันแบบเดิม 22 ปี มันนานมากเกินกว่าจะเอาอะไรมาให้กัน แค่เราใส่ใจกันทุกวันก็พอ"

มีวิธีดูแลความรักกันยังไงให้นานขนาดนี้?
"ผมว่าทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหมด ทุกคนมีอารมณ์ดีอารมณ์เสีย มีวันดีวันไม่ดี มีฮอร์โมนไม่เท่ากัน ยิ่งช่วงนี้วัยทองมาพร้อมกันเหนื่อยทั้งคู่ แต่สิ่งที่ผู้ใหญ่พูดไว้ตลอดเวลา บอกว่าชีวิตคู่มันต้องอดทน อยู่กันอะไรอภัยได้ก็ให้กัน แล้วอดทนกันไป เดี๋ยวอะไรร้ายๆ จะผ่านไป ต้องมีความเข้าใจกัน ออมชอมยอมกัน ถ้าเรารักเขาเรายอมเขาไปเถอะ เหมือนที่มีคนบอกผมไว้ว่า คุณอยากจะเป็นคนถูกหรือคนมีความสุข ถ้าอยากเป็นคนมีความสุขเมียต้องถูกเสมอครับ (หัวเราะ)".

วิลลี่แฮปปี้คว้าพรีเซ็นเตอร์ค่าตัว 7 หลักหลังไม่ได้รับ 5-6 ปี งงมีข่าวเตียงหัก รับมีเถียงกันบ้างแต่ยังรักกันเหมือนเดิมทุกวัน แฮปปี้ควงเยลหลีกินข้าวฉลองแต่งงานครบ 11 ปีและคบกัน 22 ปี ไม่มีของขวัญอะไรเป็นพิเศษเพราะตกลงกันแล้ว 28 มิ.ย. 2560 02:54 ไทยรัฐ