วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเลี้ยงโหด! ทุบตี บุหรี่จี้หลัง ดีดอวัยวะเพศ ทรมานเด็ก 8 ขวบจนจิตผวา

แฉพ่อเลี้ยงติดยาสุดโหด!! สร้างภาพเป็นคนดี พอลับตาคนจับลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ทุบตี เอาหัวกดน้ำ เอาบุหรี่จี้หลัง ใช้ขวดตีศีรษะ มีดกรีดแขน ดึงจู๋ แล้วดีดจนเด็กร้องลั่นทั้งคืน จนเป็นที่เวทนาแก่ผู้พบเห็น สุดท้ายชาวบ้านสุดทนโร่แจ้งศูนย์ดำรงธรรมเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ดำรงธรรม อ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายทุกวันบริเวณบ้านเลขที่ 182/3 ม.1 ซอยธงชัยพัฒนา ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ต่อมา นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ได้สั่งการให้นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 5 อ.พระสมุทรเจดีย์ และทหาร คสช.ประจำ อ.พระสมุทรเจดีย์ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ แยกจากถนนสุขสวัสดิ์พระจุลจอมเกล้าเข้าซอยธงชัยพัฒนาไปประมาณ 50 กม. ด้านซ้ายมือ พบบ้านไม้ปลูกยกพื้นชั้นเดียว โดยภายในบ้านพักพบ น.ส.นิตยา ช่อโสภา อายุ 29 ปี กำลังนอนพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ใกล้กันพบ ด.ช.บาส (นามสมมติ) อายุ 8 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พระสมุทรเจดีย์ ซึ่งอยู่ในอาการหวาดผวา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวพร้อมกับแจ้งให้ น.ส.นิตยา ทราบถึงสาเหตุที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณร่างกายพบว่า เป็นไปตามที่รับแจ้ง โดย น้องบาส (นามสมมติ) ได้กล่าวว่า ทุกครั้งที่แม่ไม่อยู่ หนูจะถูกพ่อเลี้ยง ทราบชื่อภายหลังว่า นายสัมพันธ์ พรายทอง อายุ 34 ปี ขณะเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบนั้นไม่อยู่บ้าน จะเข้าทำร้ายร่างกายเป็นประจำ เช่น เอามีดมากรีดที่แขน เอาขวดมาตีที่หัว เอาก้นบุหรี่มาจี้ตามลำตัวและหลัง บางครั้งจับกดน้ำในโอ่งหน้าบ้าน ให้ยืนกางแขนตอนกลางคืนไม่ให้หลับนอน ถ้าเผลอหลับจะถูกทำโทษ นอกจากนั้นยังจับแก้ผ้าแล้วดึงอวัยวะเพศให้ยืด จากนั้นจะใช้นิ้วดีดจนได้รับความเจ็บปวดมากทุกครั้ง โดยบอกว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกแม่หรือคนอื่น ไม่เช่นนั้นจะโดนหนัก

ด้าน น.ส.นิตยา ได้กล่าวว่า หลังจากที่ตนแยกทางกับสามีเก่า โดยเอาน้องบาส (นามสมมติ) มาอยู่กับตนด้วย ซึ่งตนเองทำงานที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นแห่งหนึ่ง จนกระทั่งเมื่อประมาณ 8 เดือนที่ผ่านมา ตนได้มาพบรักกับนายสัมพันธ์ ก่อนที่จะพามาอยู่ด้วยกัน ซึ่งขณะนั้นตนไม่ทราบว่าสามีจะติดยา เพราะสามีจะอยู่บ้านตอนกลางวัน ส่วนตนจะทำงานตอนกลางคืน จึงให้สามีคอยดูแลและคอยไปรับส่งน้องบาสไปโรงเรียนทุกวัน ส่วนบาดแผลตามตัวของน้องบาสตนเคยถามน้องบาสตลอด แต่น้องบาสไม่เคยบอกถึงสาเหตุแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งมาทราบความจริงตอนเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ โดยจากนี้ไปคงต้องนำน้องบาส (นามสมมติ) ไปให้แม่ดูแลที่จังหวัดนครราชสีมา ส่วนเรื่องคดีคงต้องปล่อยให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการ

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้พา น.ส.นิตยา เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อติดตามตัวพ่อเลี้ยงมาสอบสวนดำเนินคดี ส่วนน้องบาสได้พาไปให้แพทย์ตรวจร่างกายก่อนที่จะพักการเรียนชั่วคราว จากนั้นจะพาไปอยู่บ้านพักเด็กและครอบครัวสมุทรปราการเพื่อฟื้นฟูจิตใจต่อไป.

แฉพ่อเลี้ยงติดยาสุดโหด!! สร้างภาพเป็นคนดี พอลับตาคนจับลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ทุบตี เอาหัวกดน้ำ เอาบุหรี่จี้หลัง ใช้ขวดตีศีรษะ มีดกรีดแขน ดึงจู๋ แล้วดีดจนเด็กร้องลั่นทั้งคืน จนเป็นที่เวทนาแก่ผู้พบเห็น สุดท้ายชาวบ้านสุดทนโร่แจ้ง... 27 มิ.ย. 2560 20:43 ไทยรัฐ