วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อบังเกิดเกล้าทะเลาะกับลูก คว้ามีดแทงปักคาท้อง ก่อนขี่ จยย.หลบหนี

เรื่องครอบครับ!! พ่อกรึ๊บเบียร์ไป 3 ขวด ก่อนทะเลาะกับลูกอีกครั้ง จนระงับสติไม่อยู่ คว้ามีดปอกผลไม้แทงหน้าท้องลูกจนมีดปักหักคาท้อง แล้วรีบขี่ จยย.หลบหนี...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งว่า มีผู้บาดเจ็บถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด ภายในซอยฟาร์มจระเข้ หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอยฟาร์มจระเข้ หมู่ที่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี พบ นายศักดิ์ดา อำมาตย์หิน อายุ 30 ปี นอนร้องครวญครางอยู่หน้าห้องพักเลขที่ 14 ตรวจสอบพบบาดแผลฉีกขาดที่ท้องด้านขวา บาดแผลกว้างประมาณ 1 เซนติเมตร มีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย ไม่ทราบว่ามีดดังกล่าวหักคาในท้อง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวนายศักดิ์ดาส่งโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อทำการรักษา

สอบถาม นางนิด อำมาตย์หิน อายุ 50 ปี แม่ของนายศักดิ์ดา เล่าว่า คนที่เอามีดเเทงนายศักดิ์ดา เป็นพ่อแท้ๆ ชื่อนายคำแหง อำมาตย์หิน พร้อมทั้งบอกว่า เมื่อคืนก่อนเข้านอน พ่อลูกมีปากเสียงกันมาครั้งหนึ่งแล้ว วันนี้ก่อนเกิดเหตุนายคำแหงได้ดื่มเบียร์หมดไป 3 ขวด ก็ทะเลาะกับนายศักดิ์ดาอีกครั้ง จู่ๆ ไม่ทราบเพราะอะไรนายคำแหงจึงใช้มีดปอกผลไม้แทงนายศักดิ์ดาไป 1 ครั้ง จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวนายคำแหงมาสอบสวนดำเนินคดีกันต่อไป.

เรื่องครอบครับ!! พ่อกรึ๊บเบียร์ไป 3 ขวด ก่อนทะเลาะกับลูกอีกครั้ง จนระงับสติไม่อยู่ คว้ามีดปอกผลไม้แทงหน้าท้องลูกจนมีดปักหักคาท้อง แล้วรีบขี่ จยย.หลบหนี... 27 มิ.ย. 2560 20:24 ไทยรัฐ