วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามูสะดุ้ง! ‘นิโคล’ ชี้ ต่อให้ผีซิว ‘เคน-โมราตา’ เชลซีก็เต็งแชมป์ลีก

สตีฟ นิโคล อดีตกองหลังลิเวอร์พูล เชื่อว่า เชลซียังคงเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า ต่อให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะได้ตัว แฮร์รี เคน กับ อัลบาโร โมราตา มาร่วมทีมก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า สตีฟ นิโคล อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่า “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า แม้ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะได้ตัว แฮร์รี เคน กับ อัลบาโร โมราตา มาร่วมทีมก็ตาม

เชลซี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา โดยคว้าชัยชนะไปได้ถึง 30 นัด ซึ่ง นิโคล เชื่อว่า เชลซี จะเป็นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้งในฤดูกาลหน้า โดยไม่ต้องคำนึงถึงการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะได้กองหน้าระดับโลกอย่าง เคน และ โมราตา มาร่วมทีม

“ผมคิดว่าการเซ็นสัญญา เคน กับ โมราตา จะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นแชมป์นะ แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืออะไร? การจบสกอร์ของพวกเขาไง พวกเขาส่งลูกบอลเข้าไปซุกตาข่ายไม่ได้ เดาสิว่า เคน กับ โมราตา จะทำได้หรือเปล่า พวกเขาจะเป็นหนึ่งในทีมเต็งแชมป์ แต่เห็นได้ชัดว่าเชลซีคือตัวเต็ง” นิโคล กล่าว.

สตีฟ นิโคล อดีตกองหลังลิเวอร์พูล เชื่อว่า เชลซียังคงเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า ต่อให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะได้ตัว แฮร์รี เคน กับ อัลบาโร โมราตา มาร่วมทีมก็ตาม... 27 มิ.ย. 2560 16:32 27 มิ.ย. 2560 17:02 ไทยรัฐ