วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะเทือนจักรวาล! แฉว่าที่แข้งใหม่ ทำ 'เมสซี' ระเบิดอารมณ์ฉุนขาดบาร์ซา

"ลิโอเนล เมสซี" ดาวเตะอัจฉริยะของ "บาร์เซโลนา" ออกอาการฉุนสุดขีดที่ต้นสังกัดคิดที่จะคว้า "เคราร์ด เดลโลเฟว" กลับมาร่วมทีม แทนที่จะเป็น "เฮคตอร์ เบเยริน"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 มิ.ย. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าชาวอาร์เจนตินาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมมหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวออกอาการฉุนสุดใจขาดดิ้น ที่สโมสรต้นสังกัดคิดที่จะคว้า เคราร์ด เดลโลเฟว กลับมาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า เออร์เนส โตวัลเวิร์ด กุนซือใหม่แกะกล่องของยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์นู มีความกระตือรือร้นอย่างแรงกล้าที่จะเดินหน้าคว้าตัว เดลโลเฟว หวนกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง โดยพร้อมยื่นข้อเสนอจำนวน 10.5 ล้านปอนด์​ หรือประมาณ 455 ล้านบาท ให้กับต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน หลังเพิ่งหมดสัญญายืมตัวกับ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน

จากดีลดังกล่าวทำให้ เมสซี รู้สึกตะขิดตะขวงในใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ตัวเขามองว่าควรเอาเวลาที่มีอยู่ในตอนนี้ไปเดินหน้าเจรจาเพื่อคว้าตัว เฮคตอร์ เบเยริน ดีกว่า เพราะมองว่าตำแหน่งดังกล่าวเป็นปัญหาของทีมอยู่ในตอนนี้ หลัง อเล็กซ์ บีดัล ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหักจนต้องพักรักษาตัวอยู่ในตอนนี้.

"ลิโอเนล เมสซี" ดาวเตะอัจฉริยะของ "บาร์เซโลนา" ออกอาการฉุนสุดขีดที่ต้นสังกัดคิดที่จะคว้า "เคราร์ด เดลโลเฟว" กลับมาร่วมทีม แทนที่จะเป็น "เฮคตอร์ เบเยริน"... 27 มิ.ย. 2560 16:27 ไทยรัฐ