วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟินแรง.. พุฒ จูบ จุ๋ย หวานทั้งนอกจอในจอ

อุ๊ยๆๆ...ทำไรอ่ะ?

หลังจากแฟนคลับจับตาฉากฟินๆในละคร “เกมมายา” มาตลอด วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง จะได้เห็น พุฒ–พุฒิชัย จุ๊บกะสาว จุ๋ย–วรัทยา กันซะที คริๆ โดยเป็นฉากที่ พิมพ์ดาว (จุ๋ย) ไม่กล้าอยู่ห้องคนเดียว เพราะหวาดระแวงกลัวจะถูกฆ่า เลยออกปากขอมาอยู่ห้องของ กัน (พุฒ) อ๊ะ ยังงี้เหมือนมีแผน อิ๊ๆ เมื่อสาวมาค้างที่ห้องก็จัดให้สิค้า!

---ฉากนี้ ผกก. ต้น–ชานนท์ ปักหลักถ่ายที่คอนโดฯย่านพระราม 3 เมื่อเซ็ตห้องพักให้เป็นสนามรักเรียบร้อย ก็เรียก พุฒ จุ๋ย มาซักซ้อมคิวจูบ แหม ที่จริงไม่ต้องสอน ไม่ต้องซ้อมก็ได้นิ คริๆ เอาจริงแค่เห็นตอนซ้อมเนี่ยก็หวานจนทีมงานตาร้อนผ่าวๆจะแย่แล้ว ผกก.เห็นว่าพร้อม จึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ พุฒ หอบหมอน-ผ้าห่มออกมานอนโซฟา แต่ จุ๋ย กลับเดินออกมาจากห้องนอนมานั่งที่โซฟาซะงั้น ปากก็บ่นว่าเซ็ง พุฒ ไล่ไปนอนยังไงก็ไม่ไป พุฒ เลยลงฉุดแขน จุ๋ย ให้ลุกขึ้น จุ๋ย ก็ไม่ยอมเลยเกิดยื้อยุดกันไปมา พุฒ สู้แรง จุ๋ย ไม่ไหว (ฮา) เลยเสียหลักหน้าคว่ำล้มไปทับ จุ๋ย แล้วปากก็ไปจุ๊บกันพอดี ทั้งคู่ตกใจ (แต่ปากก็ยังจูบแช่กันอยู่สักพัก) พอแยกออกจากกันทั้งคู่ก็ได้แต่มองหน้ากันด้วยความเขิน ฉากนี้เอาใจแฟนคลับที่รอลุ้นอยู่เลยรับรองจิกหมอนขาดแน่นอน คริๆ...ตามดูได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

หลังจากแฟนคลับจับตาฉากฟินๆในละคร “เกมมายา” มาตลอด วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง จะได้เห็น พุฒ–พุฒิชัย จุ๊บกะสาว จุ๋ย–วรัทยา กันซะที คริๆ 27 มิ.ย. 2560 15:54 27 มิ.ย. 2560 16:30 ไทยรัฐ