วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนมาได้ตั้ง 2 ปี สาวเซ็ง! เจอหมอนยัดไส้เศษผ้าอนามัย ผ้าอ้อมเด็กเพียบ

สาวศรีราชา เตือน อย่าเห็นแก่ของถูก หลังซื้อหมอนตามตลาดนัดใบละ 50 บาท เอามาหนุนนอน 2 ปี ใช้ไปนานๆ หมอนเริ่มแข็ง ล้วงไส้หมอนออกมาดู ถึงกลับเซ็ง นุ่นแทบไม่เห็น มีแต่เศษผ้าอนามัยและเศษผ้าอ้อมสำเร็จรูปของเด็ก

เมื่อวันที่ 27 มิ.ย 60 นางสาวชาลิณี ช่างเหลา แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และนายเนรมิต มาลัยวงษ์ ซึ่งเป็นญาติที่ได้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า เจอหมอนยัดไส้เศษผ้าอนามัยและผ้าอ้อมสำเร็จรูปเด็ก

นายเนรมิต กล่าวว่า เมื่อปีสองปีที่ผ่านมา ตนและพี่สาวได้ไปซื้อหมอนหนุนหัวที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอศรีราชา ในราคาใบละ 50 บาท โดยซื้อมา 4 ใบ หลังจากนั้นก็ใช้มาตามปกติ พอใช้นานๆ ไปหมอนก็เริ่มแข็ง และเกิดมีรอยปริแตก และเห็นเศษไส้หมอนผิดปกติ จึงล้วงไส้หมอนออกมาดู

ทั้งนี้ ก็พบเศษผ้าอ้อมสำเร็จรูปของเด็ก จึงลองล้วงออกมาทั้งหมดก็พบว่ามีเศษนุ่นปนมาเล็กน้อย รวมทั้งเศษผ้าอนามัยก็มีปะปนมาด้วย เมื่อเห็นดังนั้นตนรู้สึกไม่สบายใจที่นอนหนุนแพมเพิร์สมาตลอดระยะเวลาที่ซื้อมา และไม่ทราบว่าเศษขยะเหล่านี้เคยผ่านการใช้งานมาหรือไม่ จึงได้ถ่ายคลิปและโพสต์เตือนประชาชนอย่าหลงซื้อของที่ไม่มีคุณภาพ เพียงเพราะเห็นว่าราคาถูกเพียงเท่านั้น

นางสาวชาลิณี กล่าวว่า หมอนอีกใบที่ซื้อมาพร้อมกัน ก็มีเศษผ้าอ้อมสำเร็จรูปและเศษผ้าอนามัยเหมือนอย่างใบแรก ตนจึงอยากฝากเตือนประชาชนทั่วไปที่ซื้อหมอนหรือ สินค้าประเภทนี้ ควรตรวจเช็กและสอบถามผู้ขายให้ดี อย่าเห็นแก่ของราคาถูก แล้วซื้อกันมา อาจจะไม่ได้ของที่มีคุณภาพอย่างที่คิด.

สาวศรีราชา เตือน อย่าเห็นแก่ของถูก หลังซื้อหมอนตามตลาดนัดใบละ 50 บาท เอามาหนุนนอน 2 ปี ใช้ไปนานๆ หมอนเริ่มแข็ง ล้วงไส้หมอนออกมาดู ถึงกลับเซ็ง นุ่นแทบไม่เห็น มีแต่เศษผ้าอนามัยและเศษผ้าอ้อมสำเร็จรูปของเด็ก 27 มิ.ย. 2560 15:46 ไทยรัฐ