วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งตรวจสอบ 6 ชายฉกรรจ์ แต่งกายคล้าย ตร. บุกเคาะห้องตำรวจหญิง ตี3

ตำรวจ สน.วังทองหลาง เร่งตรวจสอบ 6 ชาย แต่งกายคล้ายตำรวจ เคาะห้องตำรวจหญิง สังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊ก ...

ภายหลังจากที่สิบตำรวจตรีหญิง นันทินี มัจฉพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง สังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้โพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊กส่วนตัว 'Nuntinee Mujchapan' โดยเผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ที่มีกลุ่มชายแต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ พาคนขึ้นลิฟต์มาเคาะห้องตอนตี 3 โดยเริ่มแรกจะมีผู้หญิงห้องข้างๆ มาเคาะประตูห้อง ตะโกนให้เลื่อนรถที่จอดไว้ ทั้งที่ตนเองไม่มีรถ รวมทั้งรบเร้าให้เปิดประตูห้อง ก่อนที่จะมีเสียงผู้หญิงคล้ายทอมมาเคาะห้องเพื่อให้เปิดประตู และเมื่อตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดก็พบว่า มีชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบอยู่ในลักษณะเหมือนซุ่มรอ ทำให้รู้สึกหวาดระแวงเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ก่อนที่ชายกลุ่มดังกล่าวจะกลับลงไป

ซึ่งในเบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจเป็นตำรวจที่ปลอมตัว หรือไม่ก็เป็นมิจฉาชีพที่แฝงเข้ามา ซึ่งขณะนี้ผู้เสียหายได้รวบรวมพยานหลักฐานมาแจ้งความ เพื่อลงเป็นบันทึกประจำวัน ที่สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง เพื่อทำการตรวจสอบว่าเช้าวันดังกล่าวมีชุดสืบสวนหรือชุดจับกุม ที่อยู่ในภาพออกปฏิบัติงานหรือไม่

โดยพันตำรวจโทเชาวลิต เงินฉลาด รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน เผยหลังได้รับแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ซึ่งสิบตำรวจตรีหญิง นันทินี ได้เดินทางมาแจ้งความเพื่อขอลงบันทึกประจำวันเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งในเรื่องนี้พันตำรวจเอก ธรรมนูญ บุญเรือง ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง ได้ประสานฝ่ายสืบสวน ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริง ว่าชายทั้ง 6 คนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ หรือเป็นบุคคลอื่นที่มีการแอบแฝง ซึ่งมีวัตถุประสงค์อย่างไร เพื่อให้ทราบข้อเท็จจริงต่อไป.

ตำรวจ สน.วังทองหลาง เร่งตรวจสอบ 6 ชาย แต่งกายคล้ายตำรวจ เคาะห้องตำรวจหญิง สังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊ก ... 27 มิ.ย. 2560 15:38 ไทยรัฐ