วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างซ่อมสุดร้อนใจ เมียรักหายไปพร้อมลูกน้อย ไร้ร่องรอยกลัวถูกล่อลวง


หนุ่มใหญ่เจ้าของอู่ซ่อมรถที่นาบอน เมืองคอน สุดร้อนใจ ภรรยาพาลูกสาววัย 4 ขวบออกจากบ้าน บอกจะไปเยี่ยมแม่ ก่อนหายไร้ร่องรอย โทรติดต่อไม่ได้ แจ้งความคนหายก็ไม่คืบหน้า ยืนยันรักใคร่กันดี ไม่มีปัญหาในครอบครัว เกรงถูกล่อลวง...  

เวลา 11.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. นายนริศ เกสรินทร์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 10 ต.นาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ได้เข้าพบผู้สื่อข่าวให้ช่วยเป็นสื่อกลางประกาศตามหาภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ ที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากบอกว่าจะพาลูกสาวไปหายายที่ต่างอำเภอ ปรากฏว่าที่บ้านยายและบ้านญาติๆ ก็ไม่ได้ไป จึงได้ไปแจ้งความคนหาย แต่เห็นเงียบ จึงมาร้องสื่อช่วยเป็นสื่อกลาง เผื่อใครพบจะได้แจ้งมา เพราะทุกคนเป็นห่วงมาก

ทั้งนี้ นายนริศ ให้รายละเอียดว่า ตนเองมีอาชีพเปิดอู่ซ่อมรถยนต์ริมถนนสายเอเชีย (41) ทุ่งสง-สุราษฎร์ธานี อ.ทุ่งสง และพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 654 หมู่ 1 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง และมีภรรยาชื่อ น.ส.สุนิสา ศรีวิมาน อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ ด.ญ.นริศรา เกสรินทร์ อายุ 4 ปี เรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1 ตนกับภรรยารักใคร่กันดี ไม่เคยมีเรื่องหรือทะเลาะเบาะแว้งกัน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นวันเสาร์โรงเรียนปิด ภรรยาบอกว่าจะพาลูกสาวไปหายายที่อยู่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยที่ไม่ทราบว่าไปรถอะไร หรือใครไปส่งจนกระทั่งผ่านไป 2-3 วัน ตนเห็นว่าภรรยาและลูกสาวยังไม่กลับมา เพราะลูกสาวต้องไปโรงเรียน จึงได้โทรศัพท์ไปถามบ้านแม่ยายที่ อ.ท่าศาลา ทราบว่าภรรยาและลูกสาวไม่ได้ไปที่บ้านแม่ยาย ด้วยความเป็นห่วงจึงสอบถามไปยังบ้านญาติพี่น้องและเพื่อนของภรรยา ปรากฏว่าภรรยาและลูกสาวก็ไม่ได้ไปหา จึงไม่ทราบว่าภรรยากับลูกสาวหายไปไหน

ต่อมา นายนริศ ได้ไปแจ้งความคนหายลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ทุ่งสง เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อที่จะให้ทางตำรวจช่วยติดตามช่วยหาอีกทางหนึ่ง ซึ่งในวันที่หายตัวไปนั้นในตัวมีทรัพย์สินดังนี้ สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น แหวนทองคำ 1 วง และเงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งจนกระทั่งถึงวันนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากภรรยาว่าอยู่ที่ไหน มีปัญหาอะไรจึงไม่กลับมาบ้าน ซึ่งนายนริศเกรงว่าภรรยาและลูกสาวอาจจะถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอกลวงไป หรือเกรงว่าจะได้รับอันตราย เพราะไม่สามารถติดต่อได้ จึงมาร้องสื่อมวลชนช่วยเป็นสื่อกลางให้ หากผู้ใดพบเห็นภรรยาและลูกสาวอยู่ที่ไหน กรุณาโทรศัพท์แจ้งมาที่ นายนริศ เกสรินทร์ เบอร์โทร 06-3593-8486 หรือที่ สภ.ทุ่งสง 0-7541-1911 ได้ตลอดเวลา.

หนุ่มใหญ่เจ้าของอู่ซ่อมรถที่นาบอน เมืองคอน สุดร้อนใจ ภรรยาพาลูกสาววัย 4 ขวบออกจากบ้าน บอกจะไปเยี่ยมแม่ ก่อนหายไร้ร่องรอย โทรติดต่อไม่ได้ แจ้งความคนหายก็ไม่คืบหน้า ยืนยันรักใคร่กันดี ไม่มีปัญหาในครอบครัว เกรงถูกล่อลวง... 27 มิ.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ