วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถกระบะพุ่งชนร้านขายของ 20 บาท เด็ก 4 ขวบเจ็บ คนขับแอ่นอกขอรับผิดชอบ

ชลบุรี รถกระบะพุ่งเข้าชนร้านขายของ 20 บาท กระจุย เด็ก 4 ขวบลูกสาวเจ้าของร้านถูกเฉี่ยวล้ม ร้องเจ็บหน้าอก คนก่อเหตุ บอกขอรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ขณะเดียวกันขออย่าให้ลูกสาวเจ้าของร้านเป็นอะไร อ้าง ไฟรถคันอื่นแยงตาทำเสียหลัก

ร.ต.อ.สุชาติ เจริญศรี รอง.สวง (สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนร้านขายของ 20 บาท ปลูกเป็นเพิง ไม่มีเลขที่ริม ถนนสายแสนสุข หมู่ 1 ต.เหมือง จึงไปตรวจสอบพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒจ 778 กรุงเทพฯ พุ่งเข้าไปในร้านชนสินค้าต่างๆ กระจายเสียหายจำนวนมาก

นายศาตราคม สร้อยพร้าว อายุ 35 ปี เจ้าของร้านกล่าวว่า ขณะตนเองนั่งอยู่กับภรรยาและลูกสาวชื่อ ด.ญ.ฉัตรกนก สร้อยพร้าว อายุ 4 ปี รถคันดังกล่าว วิ่งพุ่งชนหน้าร้านก่อนจะเข้าไปชนสินค้า ตนและภรรยากระโดดหลบทัน ลูกสาวโชคไม่ดี ถูกรถเฉี่ยวล้มร้องว่า ปวดหน้าอกและหน้าท้อง กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ จึงช่วยรีบพาส่ง รพ.ม.บูรพา

ขณะที่ นายสมพงษ์ สิงห์ทา อายุ 28 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 100/4 หมู่ 1 ต.วังน้ำขาว อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ขับรถมุ่งหน้าจะกลับบ้านพัก มาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะที่จอดอยู่ริมฟุตปาทเบนหน้ารถพุ่งออกมาอย่างรวดเร็ว แสงไฟรถคันดังกล่าว ส่องแยงตาด้วย ทำให้ต้องเหยียบเบรกกะทันหัน จนรถเสียหลักพุ่งเข้าร้านขายของ 20 บาท ทำให้ทรัพย์สินภายในร้านเสียหายหลายรายการ อย่างไรตาม เป็นห่วงลูกสาววัย 4 ขวบ ของเจ้าของร้านที่ถูกเฉี่ยวชน ขอภาวนาอย่าให้เด็กเป็นอะไรมาก ค่าเสียหายผมขอรับผิดชอบเองทั้งหมด

ชลบุรี รถกระบะพุ่งเข้าชนร้านขายของ 20 บาท กระจุย เด็ก 4 ขวบลูกสาวเจ้าของร้านถูกเฉี่ยวล้ม ร้องเจ็บหน้าอก คนก่อเหตุ บอกขอรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ขณะเดียวกันขออย่าให้ลูกสาวเจ้าของร้านเป็นอะไร อ้าง ไฟรถคันอื่นแยงตาทำเสียหลัก 27 มิ.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ