วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เกม เล่าวินาทีระทึก! น้องสวรรค์ จมน้ำ พ่อมอส โดดช่วยลูก

เกม ดวงพร เล่าเหตุการณ์สุดระทึก มอส ปฏิภาณ กระโดดลงสระช่วยลูกสาว น้องสวรรค์ หลังถูกน้ำซัดลงสระผู้ใหญ่ ใจตกไปถึงตาตุ่ม หน้าซีดเผือดเมื่อเห็นลูกจมน้ำต่อหน้าต่อตา  

ถือว่าเป็นครอบครัวที่ดูแลลูกๆ เป็นอย่างดี แต่ก็ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับครอบครัว ปฐวีกานต์ จนได้ เมื่อน้องสวรรค์ ลูกสาวคนเล็ก เกิดโดนน้ำซัดพลัดจมสระผู้ใหญ่ ซึ่งสาวเกม ดวงพร ภรรยาสุดที่รักของหนุ่มมอส ปฏิภาณ ได้เล่าเหตุการณ์สุดระทึกนี้ในอินสตาแกรมของตัวเองว่า


"เป็นแบบชุดว่ายน้ำให้ @decafandmocktail ก่อนที่นางจะตกน้ำ เกิดมาเพิ่งเคยเห็นเด็กจมน้ำต่อหน้าต่อตาครั้งแรก ให้นางเล่นสระเด็ก แต่ความเป็นเด็กชอบปีน เลยปีนข้ามไปสระใหญ่ที่มีที่ให้ยืนได้อยู่ แต่เค้าดันมี jet spray ตรงผนัง แล้วนางไปยืนตรงนั้นโดนน้ำพุ่งใส่ เลยปลิวลงน้ำไปตรงที่ลึก

ตัดภาพมาที่พ่อแม่และผู้ใหญ่อีกหลายคนอยู่ข้างสระ ใกล้นิดเดียว แต่หันไปคุยกันแวบบบเดียว คนที่เห็นคือโสนที่อยู่ในสระเด็ก นางเรียก มาม้าาาาา หันไปเห็น ใจตกลงไปตาตุ่ม หวั่นจมน้ำมิดหัว ขาแขนตะกายๆๆ อยู่

อิแม่เคลื่อนตัวลงไปได้ครึ่งตัว ได้ยินเสียงดังตู้มมม อิพ่อยกตัวลูกขึ้นมาละ พร้อมเสียงคอมเพลนลอยมาเลย เพราะก่อนลูกจะลงน้ำนางบอกก่อนละว่าไม่มีผู้ใหญ่ลงด้วย อย่าลงเลย อิแม่ก็บอก 15 นาทีๆ แล้วสระก็เล็กนิดเดียว อยู่ตรงนี้เอง สรุปแม่ซีดมาก 555

#เกิดเหตุฉุกเฉินขอฝากชีวิตลูกไว้กับพ่อเลยนะ #สรุปลูกจมแค่ไม่เกิน 4-5 วิ #ดีที่นางเรียนว่ายน้ำมาบ้าง #ไม่สำลักแต่ร้องไห้ #swan_patavekarn"

และตอนนี้น้องสวรรค์ก็ปลอดภัย ไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจคุณพ่อคุณแม่ว่าอย่าได้ประมาทเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา.

เกม เล่าเหตุการณ์สุดระทึก มอส ปฏิภาณ กระโดดลงสระช่วยลูกสาว น้องสวรรค์ หลังถูกน้ำซัดลงสระผู้ใหญ่ ใจตกไปถึงตาตุ่ม หน้าซีดเผือดเมื่อเห็นลูกจมน้ำต่อหน้าต่อตา 27 มิ.ย. 2560 14:42 ไทยรัฐ