วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้าวทันนวัตกรรมอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน

เทคโนโลยีกับการใช้ชีวิต กลายเป็นของคู่กันที่ต้องขยันหมั่นอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ POWER MALL (เพาเวอร์ มอลล์) จึงผนึกกำลังผู้ประกอบการเครื่องไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ไอที ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์จัดงาน “เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส” ยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง โดย จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริหารสินค้า เพาเวอร์ มอลล์ เดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวถึงงานที่จัดว่า เพื่อตอกย้ำความเป็น Destination สำคัญของสินค้าเครื่องไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไอที และกล้องดิจิตอลของเพาเวอร์มอลล์ โดยเฉพาะกับตลาดในเมืองที่มีการเติบโตของยอดขายที่ดี

งานนี้นอกจากจะเป็นการรวบรวมสินค้าเครื่องไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ไอที นวัตกรรมล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำแล้ว ยังนำเสนอเทรนด์การใช้ชีวิตล้ำสมัยของครอบครัวยุคดิจิตอล ผ่านสินค้ากลุ่ม Smart Home ในรูปแบบเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ จาก Future Lifestyle ที่สามารถควบคุมทุกระบบภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นระบบการปิด-เปิดไฟ, ระบบสั่งการอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมถึงระบบความปลอดภัยต่างๆแบบไร้สาย เพียงนิ้วสัมผัสผ่าน Application บนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ก็สามารถสั่งการได้ทุกที่ แม้อยู่นอกบ้าน หรือบนท้องถนน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้ทุกคน

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมที่น่าสนใจสำหรับ “ครอบครัวยุคใหม่” หรือ Smart Family ที่เปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ อาทิ ครั้งแรกกับเครื่องซักผ้าอัจฉริยะ จากซัมซุง ที่ออกแบบสำหรับซักได้ทั้งฝาหน้า ฝาบน พร้อมการอบ รวมถึงสามารถเติมผ้าได้ระหว่างซัก ซึ่งเปิดตัวในงานนี้ครั้งแรกที่ราคา 1 แสนต้นๆ และ พลาดไม่ได้สำหรับคอกาแฟ กับเครื่องชงกาแฟแห่งอนาคตจาก De'Longhi ด้วยระบบชงกาแฟอัตโนมัติ สามารถสั่งการผ่านมือถือ เครื่องแรกของโลก ผ่านโปรแกรมการทำงานระบบบลูทูธ พร้อมบันทึกสูตรเครื่องดื่มที่ต้องการได้อีกด้วย และพิเศษสุดๆสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 50%, ช็อปสินค้ารับเงินคืนรวมสูงสุด 40% ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน ทุกชิ้นทั้งงาน และโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตมากมาย ที่งาน เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า โชว์เคส แผนกเพาเวอร์ มอลล์ ชั้น 4 พารากอน และชั้น 3 เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เลือกช็อปได้จนถึงวันที่ 16 ก.ค.

เทคโนโลยีกับการใช้ชีวิต กลายเป็นของคู่กันที่ต้องขยันหมั่นอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ POWER MALL(เพาเวอร์ มอลล์)จึงผนึกกำลังผู้ประกอบการเครื่องไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ไอที ชั้นนำกว่า200แบรนด์จัดงาน“เพาเวอร์ มอลล์ อิเลคโทรนิก้า 27 มิ.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ