วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง เจอผู้โดยสาร ซุกล็อบสเตอร์เป็นๆ ตัวใหญ่เท่านี้ ในกระเป๋าเดินทาง

จนท.มะกัน ตื่นตะลึง ตั้งแต่ทำงานมาเพิ่งเคยพบเคยเห็น ผู้โดยสารแอบนำล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ขนาดนี้ใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทาง ระหว่างตรวจเช็กความปลอดภัยที่สนามบินในเมืองบอสตัน

สำนักข่าวเอพี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยด้านการขนส่งของสหรัฐฯ (TSA) ต้องตะลึง เมื่อเจอล็อบสเตอร์ตัวใหญ่มากและยังมีชีวิตอยู่ในกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารคนหนึ่ง ระหว่างการตรวจเช็กกระเป๋าเดินทางที่อาคารผู้โดยสาร C ที่สนามบินนานาชาติ โลแกน ในเมืองบอสตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา

นายไมเคิล แมคคาร์ธีย์ โฆษกของ TSA ได้เผยแพร่ภาพทางทวิตเตอร์ของเขา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 26 มิ.ย. แสดงให้เห็นภาพเจ้าหน้าที่ TSA โชว์ถือล็อบสเตอร์เป็นๆ ตัวใหญ่ หนักกว่า 20 ปอนด์ หลังตรวจพบในกระเป๋าเดินทาง โดยแมคคาร์ธีย์ยังกล่าวกับนักข่าวของบอสตัน โกลบว่า มันเป็นล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่ตนเคยเห็นมาเลยทีเดียว.

ทั้งนี้ เว็บไซต์ของTSA ระบุว่า ผู้โดยสารสามารถนำล็อบสเตอร์ขึ้นเครื่องบินได้ เพียงแต่ต้องบรรจุใส่ถุงพลาสติกและใส่ในกล่องให้เรียบร้อยไม่ทำให้หกเลอะเทอะ

จนท.มะกัน ตื่นตะลึง ตั้งแต่ทำงานมาเพิ่งเคยพบเคยเห็น ผู้โดยสารแอบนำล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ขนาดนี้ใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทาง ระหว่างตรวจเช็กความปลอดภัยที่สนามบินในเมืองบอสตัน 27 มิ.ย. 2560 14:26 ไทยรัฐ