วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต๋อเป็นไง?เปิดใจ 'มิว' นึกนาน จำกัดความนิสัย ฉันทวิชช์ ได้แบบนี้ที่แรก

อึ้งไปสิบวิเมื่อให้นางเอกคนดัง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พูดถึงพระเอกคู่จิ้นพี่สนิท เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี สัก 5 ข้อที่ทำให้เรารู้จักหนุ่มเต๋อมากขึ้น โดยผ่านสายตาและความรู้สึกของสาวมิว งานนี้คุณแม่สาวมิว อดไม่ได้ขอแจมว่า ความสุภาพนี่แม่ยกให้เลย อ้าว..แล้วสาวมิวว่ายังไงล่ะ.. 

พี่เต๋อเหรอคะ (ทำท่าคิดนาน)

1. เป็นคนตลก ใครก็รู้ว่าพี่เต๋อเป็นคนตลก หน้าตายด้วย คือเค้าจะเป็นคนที่หน้านิ่งๆ ถามอะไรจะตอบอย่างแล้วทำให้เราตลกแบบหน้าตาย แต่ไม่ว่ากับใครนะคะ เค้าก็ตลกกับทุกคน 

2. เป็นคนสุภาพ (อันนี้คุณแม่คอนเฟิร์ม) ใช่ค่ะพี่เค้าเป็นคนสุภาพ ด้วยบุคลิกที่เค้าทำงานมานาน เจอคนมาหลายกลุ่มแล้ว กับคนทุกเพศทุกวัยมีกาลเทศะ รู้จักการวางตัว รู้จักวิธีการเข้าหาผู้ใหญ่ เลยต้องยกความสุภาพให้พี่เค้าไป

3. เป็นคนทำงานง่าย อยู่ด้วยทำงานด้วยกันง่าย พี่เต๋อเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก แนะนำการทำงานให้มิว เพราะมิวเล่นละครมาเนอะ ไม่เคยทำงานหนัง พี่เต๋อจะมีเทคนิคมาสอนมิว บางอย่างที่เราไม่เข้าใจ บางทีจะมีชี้แนะ แต่ส่วนใหญ่จะแฝงไปด้วยการแกล้งกันด้วย

4. แต่งกลอนเก่ง ใครจะเห็นเลยว่าพี่เต๋อชอบใส่แคปชั่นตลกๆ ในไอจี เวลาลงรูปคำคล้องจองที่ยาวๆ ประมาณ 4-5 บรรทัด แบบจบไม่ลง (หัวเราะ) แต่สุดท้ายมันคือกลอน เราต้องปรบมือให้เค้าในความหัวไวของพี่เค้านะ

5. พูดจาไร้สาระเก่ง สุดท้ายเหรอ ไร้สาระเก่งมาก (ลากเสียง) เพราะพี่เค้าแต่งกลอนเก่งแล้วไง บางทีมันไร้สาระมากอะ แต่เราต้องปล่อยเค้าในความไร้สาระของเค้าซึ่งบางทีมันมีสาระอยู่นิดหน่อย หรือมีบ้างนะ แต่ไม่เยอะๆ

ที่มา mewnittha

อึ้งไปสิบวิเมื่อให้นางเอกคนดัง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พูดถึงพระเอกคู่จิ้นพี่สนิท เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี สัก 5 ข้อที่ทำให้เรารู้จักหนุ่มเต๋อมากขึ้นโดยผ่านสายตาและความรู้สึกของสาวมิว งานนี้คุณแม่สาวมิวมีแจมว่าสุภาพนี่แม่ยกให้เลย 27 มิ.ย. 2560 14:20 ไทยรัฐ