วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคแบงก์ยืนหยัดในปรัชญาของผู้ประสบความสำเร็จ บริหารจัดการทุกเรื่องราวของชีวิต เพื่อความมั่งคั่งที่ยั่งยืน

พัชรินทร์ วงศ์ศิริเดช,จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์, มัทนวัลย์ สมุทรรักษ์ 3 ผู้บริหาร ธ.กสิกรไทย พร้อมด้วย จุฑานุช วงศ์ศิริเดช.

สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ ไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมมือกับ อมันปุรีรีสอร์ตชื่อดังระดับโลก ใน จ.ภูเก็ต จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ระดับเวิลด์คลาส “KBank Private Banking Exclusive Dinner by AMANPURI” โดย “เชฟสเตฟาโน” จากอมันปุรี รีสอร์ทภูเก็ต ได้รังสรรค์เมนู ที่มีแนวคิดของการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้จากภูมิปัญญาท้องถิ่นมาใช้ในการปรุงอาหารและยังเป็นการสนับสนุนการดำเนินกิจการของชุมชนในท้องถิ่น

ซึ่ง จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ ผู้บริหารกสิกรไทย เปิดเผยว่า แนวคิดนี้เป็นการตอกย้ำปรัชญาของบริการไพรเวทแบงก์ ธนาคารกสิกรไทย ที่ว่า “When Your Wish is More Than Your Wealth” เป็นการบริหารจัดการทุกเรื่องราวของชีวิต เพื่อความมั่งคั่งที่ยั่งยืน ที่ไม่ได้หมายถึงแค่มูลค่าของทรัพย์สิน แต่ยังหมายถึงการส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น รวมไปถึงการต่อยอดและแบ่งปันสู่มิติอื่นๆ ของตนเอง ครอบครัว และของสังคม โดยปรัชญานี้เป็นแนวโน้ม ที่เกิดขึ้นทั่วโลกของกลุ่มบุคคลที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ที่นำมาใช้ทั้งการบริหารธุรกิจ การดำเนินชีวิต และการแบ่งปันกลับคืนสู่สังคม.

สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ ไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมมือกับ อมันปุรีรีสอร์ตชื่อดังระดับโลก ใน จ.ภูเก็ต จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ระดับเวิลด์คลาส “KBank Private Banking Exclusive Dinner by AMANPURI” 27 มิ.ย. 2560 13:59 ไทยรัฐ